Tư vấn tuyển sinh

Review Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng có tốt không?

trường cao đẳng cộng đồng sóc trăng là một cơ sở giáo dục nghề nghiệp trực thuộc bộ lao động – thương binh và xã hội. Đây là ngôi trường hoạt động dưới sự quản lý trực tiếp của ubnd tỉnh sóc trăng. một mùa tuyển sinh nữa lại đến, chắc hẳn có nhiều bạn thí sinh vẫn đang đắn đo trong việc chọn trường, chọn nghề. do vậy, reviewu.net xin gửi tới quý bạn đọc những thông tin xoay quanh trường cao đẳng cộng đồng sóc trăng.

thong tin chung

 • tên trường: trường cao đẳng cộng đồng sóc trăng (tên tiếng anh: soc trang community college – stcc)
 • Địa chỉ: số 139, tỉnh lộ 934, ấp hòa mỹ, thị trấn mỹ xuyên, huyện mỹ xuyên, tỉnh sóc trăng
 • website: http://www.stcc.edu.vn/
 • facebook: https://www.facebook.com/phongdaotaost
 • mã tuyển sinh: ngành đào tạo giáo viên: cst; ngành đào tạo giáo dục nghề nghiệp: cdd5902
 • email to tuyển sinh: [email protected]
 • số điện thoại tuyển sinh: 0299 ​​​​382 7028
 • giới thiệu trường cao đẳng cộng đồng sóc trăng

  lch sử phat triển

  mục tieu phat triển

  stcc hướng mục tiêu trở thành ngôi trường giáo dục nghề nghiệp trọng điểm của tỉnh sóc trăng trong năm 2025. không những vậy, việc tiếp tục nâng cao trình độ, làm mới chương trình đào tạo để phù hợp với yêu cầu xã hội cũng là điều mà nhà trường entre muốn thực hiện. Bên cạnh đó, Ban Lãnh ạo Trường Cũng Hy vọng ngôi trường này có thể đem ến nhiều cơ hội, môi Trường Học tập tốt nhất cho học Sinh viên trên cả nước. nhờ vậy, xã hội sẽ có thêm nguồn nhân lực với vốn kiến ​​thức, kỹ năng tốt.

  Bạn đang xem: điểm thi trường cao đẳng cộng đồng sóc trăng

  Đội ngũ cán bộ

  stcc tự hào khi có đội ngũ cán bộ dạy giỏi, đạt chuẩn theo quy định. họ là những người có thâm niên công tác trong nghề cùng những kinh nghiệm phong phú. nhà trường có tới 40% giảng viên có học vị thạc sĩ, những giảng viên khác vẫn tiếp tục học tập, nâng cao tri thức cùnh trình. Đây chính là đội ngũ nòng cốt giúp tiến gần hơn những mục tiêu bền vững của trường.

  cơ sở vật chất

  nhà trường luôn chú trọng vào việc xây dựng cơ sở vật chất, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên. Với hệ thống các dãy pHòng học ược liên tục làm mới c các trag, thiết bị hiện ại như may chiếu, tv, Máy tinh, loa, micro, … giup những giờc ọc ộc ộc ộc ộc ộc ộc ộ Ể tiếp cận thực tế, nhà trường còn cho đi vào vận hành các phòng học riêng dành cho các chuyên ngành cụ thể nhưng âm nhạc, hội tiếp cận hàng ngàn đầu sách tham khảo trong thư viện trường, giúp vốn kiến ​​​​thức ngày càng đa dạng, phong phú.

  thong tin tuyển sinh

  thời gian xét tuyển

  nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 7/15/2021 đến hết tháng 12/2021.

  Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

  Tham khảo: Ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử

  nhà trường chào đón tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp thpt/thcs hoặc tương đương xét tuyển tại trường. tuy vậy, nhà trường chỉ tuyển sinh ở khu vực ồng bằng sông cửu long ở khối giáo dục nghề nghiệp ngoài giáo vi vià các thÍ sinh có hộ tộ khu tạ só pạn>

  phương thức tuyển sinh

  nhà trường sử dụng phương thức chính là xét tuyển đối với tất cả các ngành đào tạo ở trường. tuy nhiên, thí sinh đăng ký ngành giáo dục mầm non phải tham gia thi tuyển. các bạn có thể xem chi tiết trên trang web của nhà trường.

  ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

  ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào sẽ được stcc công bố sau trên trang website của trường. Đối với điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển, nhà trường quy định như sau:

  • ối với ngành đào tạo giáo viên: ạt ngưỡng ảm bảo chất lượng ầu vào (đbclđv) theo quy ịnh của bộ gd & amp; đt (xét theygo điểm thtt. lớp 12 xếp loại khá hoặc điểm xét tốt nghiệp từ 6.5 trở lên.
  • Đối với các ngành đào tạo giáo dục nghề nghiệp: tốt nghiệp thcs/thpt hoặc tương đương.
  • chính sách tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng

   theo tìm hiểu, nhà trường chưa sử dụng chính sách tuyển thẳng cũng như ưu tiên tuyển thẳng trong năm tuyển sinh 2021 này.

   năm no trường cao đẳng cộng đồng sóc trăng tuyển sinh các ngành nào?

   năm nay, stcc tuyển sinh ở 11 ngành học hệ cao ẳng, trong đó có 1 ngành ở nhóm ngành đào tạo giáo viên – giáo dục mầm non c cùng hệnh 10. các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết các ngành dưới bảng sau:

   ngành đào tạo giáo viên:

   ngành đào tạo ngoài giáo viên – hệ cao đẳng:

   Xem thêm: Học phí Trường Đại học Cửu Long (MKU) năm 2022 – 2023 là bao nhiêu

   ngành đào tạo ngoài giáo viên – hệ trung cấp:

   Điểm chuẩn trường cao đẳng cộng đồng sóc trăng là bao nhiêu?

   năm học 2021 – 2022, nhà trường ưa ra mức điểm chuẩn là 17 điểm ối với các thí sinh xét tuyển ngành giáo dục mầm non thíc thíc thttt thttt thttt thtt thtt thtt thtt thtt thtt thtt thtt thtt thtt thtt thí thtt thtt bạ sẽ phải đảm bảo tiêu chí về học lực lớp 12 loại khá hoặc điểm xét tốt nghiệp từ 6.5 trở lên.

   bên cạnh đó, nhà trường tiến hành xét hồ sơc bạ lớp 9 hoặc 12 cho thí sinh Co nguyện vọng theo học tại trường ở Các Khối ngành ngoài đào tạo giê -giê -giê -giê ng. do vậy, nhà trường sẽ sử dụng một số tiêu chí tuyển sinh riêng thay vì đưa ra mức điểm chuẩn.

   ¿học phí cao đẳng cộng đồng sóc trăng là bao nhiêu?

   nhà trường tiến hành mức jue học phí theo quy định của nhà nước. Đối với ngành giáo dục mầm non, sinh viên sẽ được miễn hoàn toàn học phí. Đối với các ngành còn lại, mức thu sẽ từ 2,000,000 vnĐ – 4,590,000 vnĐ/học kỳ/sinh viên. Đây là thông tin tìm hiểu vào năm học 2020 – 2021.

   review đánh giá trường cao đẳng cộng đồng sóc trăng có tốt không?

   bài viết trên đã cung cấp tới quý độc giả một sột thông tin chung về ngôi trường cao đẳng cộng đồng sóc trăng. với thế mạnh đào tạo một số ngành với bậc học hệ cao ẳng như giáo dục mầm non, biểu diễn nhạc cụ tryền thống, hội họa, … Trường đã gón nghiệp, tay nghề cao xi. Song Song với việc chú trọng đào tạo, nhà trường cũng không ngừng ổi mới, hoàn thiện về cơ sở vật chất, đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của without p>

   cao đẳng

   khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên, khoa học xã hội vành vi, kinh doanh và quản lý, máy tính và công nghệ thantas /p>

   miền nam, sóc trăng

   Tham khảo: Học phí Đại Học Sài Gòn mới nhất là bao nhiêu?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button