Tư vấn tuyển sinh

Du học Hàn Quốc ngành phim truyền hình vô cùng triển vọng

Triển vọng nghề nghiệp khi học phim truyền hình Hàn Quốc

Phim truyền hình Hàn Quốc (phim truyền hình Hàn Quốc) thực sự đã tạo nên bước ngoặt vượt bậc cho “Cuộc xâm lăng văn hóa Hàn Quốc” trong hơn một thập kỷ qua. Không quá lời khi nói rằng chính những sản phẩm văn hóa này đã nhanh chóng truyền bá văn hóa Hàn Quốc và có ảnh hưởng sâu rộng đến mọi ngõ ngách của đời sống xã hội, không riêng gì đất nước Hàn Quốc.

Các lĩnh vực giải trí khác, chẳng hạn như âm nhạc và điện ảnh, đã giành được thắng lợi và thành công trong việc đánh bật các thương hiệu Hàn Quốc. Trong bối cảnh đó, nhiều trường đại học Hàn Quốc đã áp dụng phim truyền hình như một chuyên ngành giảng dạy độc lập để ươm mầm tài năng và phát triển hơn nữa lĩnh vực tiềm năng này. Học chuyên ngành phim truyền hình Hàn Quốc. Nó đã trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế.

Bạn đang xem: Drama là ngành học gì

Trong bài viết này, công ty tư vấn du học Thăng Long osc sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về ngành học độc, lạ và thú vị này.

Du học Hàn Quốc ngành phim truyền hình

Bạn đã học được gì khi học về phim truyền hình ở Hàn Quốc?

Chuyên ngành phim truyền hình là chuyên ngành cạnh tranh nhất trong lĩnh vực nghệ thuật của Hàn Quốc sau sản xuất và biểu diễn phim. Theo học chuyên ngành này, bạn sẽ có được tất cả các kiến ​​thức và kỹ năng để có thể làm việc trong ngành truyền hình. Tất cả các khâu để làm nên một sản phẩm phim truyền hình Hàn Quốc, bao gồm: dựng phim trường, quay phim, dựng phim, lồng tiếng… sẽ là những chủ đề được các bạn sinh viên quan tâm. bạn.

Tham khảo: Lập trình game học ngành nào và tương lai phát triển

Điều đặc biệt nhất là tất cả các giáo viên đào tạo chuyên ngành phim truyền hình Hàn Quốc đều là những giáo sư, nghệ sĩ nổi tiếng của xứ sở kim chi, đồng thời họ cũng học tập và làm việc tại các đài truyền hình lớn của Hàn Quốc như sbs , mbc và kbs. Do đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội để tiếp cận và nâng cao kỹ năng làm TV của mình. Kinh nghiệm sân khấu và kiến ​​thức nâng cao sẽ giúp bạn phát triển nhanh chóng và hiểu đầy đủ về nguồn gốc của ngành sân khấu tại xứ sở Kim chi trong thời gian ngắn.

Một cách tuyệt vời để học ngành phim truyền hình ở Hàn Quốc

Mỗi ngành học tại Hàn Quốc đều mang đến cho bạn cơ hội thực hành tốt nhất vì điều quan trọng đối với một sinh viên thành công sau khi tốt nghiệp không phải là lý thuyết “hỗn độn”, mà là kinh nghiệm và năng lực. thực hành của họ.

Đó là lý do tại sao ngoài những giờ học lý thuyết trên lớp, còn có thời gian để bạn “lăn lộn” trong studio, phòng công nghệ và thực tế, … chỉ khi bạn đến, khi bạn bắt tay vào làm trong studio Thời gian hội thảo (studio), studio ảnh, chỉnh sửa, v.v., bạn sẽ khám phá ra rất nhiều điều và tự tin hơn vào lý thuyết mà bạn học được. Đặc biệt với phương châm giúp sinh viên được tiếp xúc với công việc thực tế càng sớm càng tốt, vì vậy sinh viên du học Hàn Quốc ngành phim truyền hình sẽ được thực tập trong môi trường chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp và nổi tiếng trong lĩnh vực này, chẳng hạn như kbs, sbs, …

Với hồ sơ học tập này, một trong những điều làm cho chuyên ngành truyền hình trở nên đặc biệt là thay vì vượt qua các kỳ thi như các chuyên ngành khác, bạn gửi dự án hàng tuần hoặc hàng tháng – một trong những thành viên của nhóm sản phẩm hợp tác giữa. Việc học sinh phải ở lại trường để chỉnh sửa, hoàn thiện bài vở đúng giờ là điều bình thường và không hiếm.

Định hướng nghề nghiệp khi học phim truyền hình Hàn Quốc

Tham khảo: Nhiều trường đại học thông báo tăng học phí, có trường tăng gấp đôi

Trường chỉ tuyển khoảng 20 sinh viên vào một lớp mỗi năm, nhưng đến năm cuối, số sinh viên còn lại trong lớp thường chỉ có 10 đến 15 sinh viên quan tâm theo dõi. Kết thúc. Hầu hết các giáo viên giảng dạy chuyên ngành này đều làm việc trong các đài truyền hình nên bạn có 90% cơ hội được giới thiệu làm việc tại đây sau khi tốt nghiệp.

Đối với sinh viên nước ngoài, việc học ở trường có thể khó khăn hơn so với sinh viên Hàn Quốc do rào cản ngôn ngữ. Tuy nhiên, điều này sẽ nhanh chóng được giải quyết và bạn sẽ sớm thấy trình độ tiếng Hàn của mình tăng vọt. Sau khi tốt nghiệp, hầu hết các sinh viên học phim truyền hình tại Hàn Quốc thường ở lại làm việc từ 2-3 năm để tích lũy kinh nghiệm trước khi về nước.

Karting là nơi duy nhất đào tạo chuyên ngành phim truyền hình ở Seoul, Hàn Quốc

Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc (Karting) là một trong 10 trường đại học tốt nhất ở Hàn Quốc. Karting cũng là trường duy nhất ở Seoul đào tạo các ngành nghệ thuật, trong đó có sân khấu. Nhiều đạo diễn, diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc đã được đào tạo và tốt nghiệp từ ngôi trường này.

Điều khiến kart đặc biệt là trường chỉ nhận sinh viên nhận học bổng. Trường có một học bổng tên là ama, dành cho sinh viên châu Á, và sự cạnh tranh cho học bổng này thường rất khốc liệt. Mỗi năm trường chỉ chọn 2-3 học sinh của mỗi quốc gia. Ngành sân khấu chỉ nhận một sinh viên quốc tế mỗi năm.

Với chất lượng và uy tín của mình trong hệ thống giáo dục Hàn Quốc, Karting chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy và hấp dẫn cho những ai đam mê ngành sân khấu và mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành này. tìm hiểu điều này.

Hiện tại thang long osc đang triển khai chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc 2017 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chi phí du học, hồ sơ, điều kiện du học, cách chọn ngành, chọn trường… Vui lòng gọi đến hotline 0466866770 để được tư vấn miễn phí!

Xem thêm: Thiết kế web học ngành gì? Xu hướng thiết kế web hiện nay

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button