Giải đáp cuộc sống

Cologne là gì? Cologne có gì khác biệt so với những dòng nước hoa khác

cologne là gì? có không ít người nghĩ nó cũng chỉ đơn thuần là một loại nước hoa mà thôi nhưng khi sử dụng người ta thường dùng cho nam giới. tuy nhiên không hẳn là như vậy đâu nhé. nói đến cái tên này không chỉ có sự phân biệt riêng về giới tính mà dựa vào nồng độ người ta mới có tên gọi khác nhau đyp?

vậy thực chất là cologne là gì? nó có điểm gì khác biệt? hãy cùng đi phân tích kỹ hơn ở nội dung dưới đây nhé.

cologne là gì?

đy là cái tên dành cho loại nước hoa có nguồn gốc ở ức, nó có chứa khoảng 2 – 5% lượng tinh dầu thơm c c c c, với đó là hƿtinhà, ng vô thà c,. mặc dù không để lại hương thơm quá lâu trên cơ thể nhưng cologne luôn mang lại sự thoải mái, dễ chịu nhất cho người sụng.

Bạn đang xem: Eau de cologne la gì

Xem thêm: Máy mạnh nhưng chơi game bị giật lag, lý do vì sao và cách khắc phục

với những người đã có sẵn mùi hương trên cơ thì chỉ cần xịt một chút mùi hương nhẹ nhàng này lên cơ thể là ủ tạo ược điểm nhấn, thu húnt người. hương thơm của nó vô cùng thuần khiết và tươi mới, nó không hề xộc thẳng vào mũi hay gây cảm giác khó chịu cả mà nó vông tươi mát, nhàng . p>

so với những dòng nước hoa mà co -nồng ộộ cao thì về giá thành cologne này corg á giá rẻn hơn khá nhiều, pHù hợp với tài chynh của nhiều người và nhất là nhữh ẹh ẹh /p>

cologne có gì khác biệt so với những dòng nước hoa khác

với một vài thông tin về cologne là gì? có lẽ bạn cũng đã thấy được điểm đặc trưng của nước hoa cologne rồi đúng không nào? Điểm khác biệt của chúng chính là ở nồng độ tinh dầu xuất hiện trong nước hoa. chính điều này cũng đã tạo nên đặc điểm riêng của từng loại cũng như thời gian lưu giữ lại hương thơm. cụ thể như:

– perfume: Đây là loại nước hoa được mệnh danh là đậm đặc nhất bởi nó chứa đến 22-40% tinh dầu thơm trong đó. vì thế hương thơm của chúng cũng lưu lại khá lâu có thể lên đến 6h.

– eau de parfum: còn đây là loại nước hoa có chứa 12 – 20% tinh dầu, một with số cũng không phải là nhỏ nên mùi hương cũng lưu giữ/ tro kong></.

– Eau de Toilette: Với 5 – 12% tinh dầu xuất hiện bên trong chai nước hoa này và nó có có cr tể lưu lại mùi hương khoảng 3 – 4h, đy là khoảng thời gian lý tưởng choc choc hòng th đng thững. chơi vì thế dòng sản phẩm này được sử dụng khá phổ biến.

Tham khảo: Hướng dẫn, thủ thuật về iPhone – iOS

– Eau de Cologne: Còn với sản phẩm nước hoa mà chung ta đang nói ến ở đy thì nó chứa khoảng 2 – 4 % tinh dầu hương và mùi hương có thểu lạu lại trên p>

– Eau Fraiche: đây chynh làng nước hoa “loãng” nhất hiện nay khi nó chỉ chứa khoảng 1 – 3% tinh dầu mà thôi nên mùi hương lưu lại của củng cũng khey thành khá khá rẻ

thật ra với mỗi dòng nước hoa khác nhau chúng đều sẽ mang lại những lợi ích và sự phù hợp riêng đối với ngưngi dùngi. dựa vào hoàn cảnh, môi trường mà chúng ra sẽ sở hữu nước hoa lâu hay nhanh bay hương tức là nồng độ tinh dầu thơm nhiều hay ít.

trên đây là một số chia sẻ về cologne là gì? cũng như sự khác biệt của cologne với những loại nước hoa khác. hy vọng đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích và hiểu hơn về chúng nhé.

>>xem thêm: dầu tắm trẻ em là gì? nó có vai trò như thế nào?

Xem thêm: Sinh Năm 2018 Mệnh Gì? Tuổi Mậu Tuất Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button