Giải đáp cuộc sống

Kết HE, SE, OE, BE, GE là gì trong truyện ngôn tình?

nếu muốn trở thành một “mọt” truyện ngôn tình thì trước tiên bạn cần nắm được những thuật ngữ cơ bản. kết he, se, oe, be, ge là một trong những thuật ngữ mà bạn nên biết. vậy những cái kết này có ý nghĩa gì? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

kết he là gì?

he luôn là cái kết mà nhiều người mong chờ nhất. He là từ viết tắt của final of completion CC nGhĩa là kết vui, kết cor hậu cho hầu hết các nhân vật và chắc chắn 100% cặp đôi chynh cũng sẽcó có kết thou hạnh phúc, viên đi.

Kết HE là gì

Bạn đang xem: He là gì

kết oe la gì?

kết oe hay open ending chính là một kết thúc mở. thường thì một kết thúc mở cũng khiến cho nhiều độc giả có cảm giác hụt ​​hẫng. tuy nhiên cái kết này vẫn còn đỡ bị phản ứng hơn, đỡ bị “ném đá” hơn so với kết se.

với kết thúc mở, người đọc có thể thỏa sức tưởng tượng, suy diễn về tương lai cho các nhân vật. ngoài ra, kết thúc oe cũng sẽ giúp tác giả tiếp tục mở ra phần ngoại truyện cũng khá hấp dẫn nữa đấy.

kết se là gì?

Xem thêm: Kèo chấp 2 3/4 là sao là gì và bí kíp bắt kèo bao thắng từ 789bet

ngược với he, kết se (sad hay end) mang ý nghĩa vềt cai kết buồn, bi thương xảy ra với hầu hết các nhân vật và nhiều khả năng xảy ra với nhân vật chynh. <

thường thì những cái kết se sẽ khiến cho tâm trạng của người đọc trùng xuống. tuy nhiên, nó sẽ giúp người đọc day dứt và nhớ mãi về các nhân vật. xét cho c cùng thì việc làm cho người ọc nhớ ến các nhân vật, tiếc nuối cho các nhân vật của mình cũng chynh là một sự thành công lớn cớn cẓ.

>> xem thêm: list truyện se hiện đại, cổ đại khiến người đọc day dứt

Kết SE là gì

kết ge là gì?

ge là viết tắt của từ good ending, dịch ra có nghĩa là một cái kết ổn. chữ ổn ở đây thể hiện là cái kết hợp lý, vừa có thể chiều lòng người đọc nhưng cũng chưa đạt đến mức là happy ending.

Các NHân Vật Trong Truyện Sẽ Có Kết Thúc Có pHần hạnh phúc nhưng cũng có pHần nào đó bi ai vì vì pHải trả giá cho những lỗi lầm mà bản thn mình gây trước đc.

thường thì kết ge cũng được đánh giá khá cao bởi nó sát với thực tế.

Tham khảo: Cửa sổ pop-up là gì? Cách tắt chặn cửa sổ pop-up trên iPhone và Android

Kết GE là gì

kết be là gì?

be là từ viết tắt của bad ending, tức là một cái kết khá tồi tệ. những câu chuyện ngôn tình sở hữu kết be thường sẽ gặp phải làn song “phẫn nộ”, bất mãn của độc giả. thậm chí vì không thể giữ được bình tĩnh mà nhiều người buông ra lời miệt thị đối với tác giả.

hy vọng rằng với những chia sẻ ở trên, bạn đã biết kết he, se, oe, be, ge là gì trong truyện ngôn tình. cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

>>> tham khảo thêm:

Tham khảo: Sinh Năm 2002 Mệnh Gì? Tuổi Nhâm Ngọ Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

  • danh sách truyện tranh ngôn tình xuyên không cổ đại full of hay
  • tổng hợp truyện ngôn tình hay – list truyện ngôn tình hay nên đọc
  • tổng hợp truyện đam mỹ hay hoàn, list truyện đam mỹ full nên đọc

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button