Giải đáp cuộc sống

Học cách buông bỏ trong tình yêu, cho nhẹ lòng

chia tay là những điều đau khổ nhất mà mọi người hầu hết ai cũng phải đối mặt. mặc dù chưa có ai chết vì chia tay (có thể là vậy), nhưng cảm giác đó giống như bạn đã mất đi người bạn thân thiết nhất mất m nh. Điều đó thật đau đớn.

tùy thuộc vào thời gian bạn đã bên nhau, việc buông bỏ 1 người mà mình còn yêu có thể rất lộn xộn và đau đớn. nhưng nếu bạn cảm nhận được trong trái tim rằng đã đến lúc, thì bạn nên học cách buông bỏ trong tình yêu, cho nhẹ lòng!

Bạn đang xem: Học cách buông bỏ tình cảm

1. xóa chúng khỏi cuộc sống của bạn hoàn toàn

mọi người thích nGhĩ rằng họ có thể tiếp tục làm bạn với người yêu cũ, nhưng thường thì điều đó khiến mọi thứ trở nên phức tạp hơn mức cầc cần thiết.

bạn cần nghỉ ngơi làm sạch những ký ức của bạn, vì vậy hãy cắt đứt mọi quan hệ. nghe có vẻ khó vì nó là như vậy, nhưng nó cần thiết.

điều đó Có NGHĩA Là bạn xóa số của họ, xóa họ khỏi các tài khoản mạng xã hội, xóa mọi ảnh của họ trên điện thoại và ngừng trả l lờc gọ.

điều đó không có nghĩa là bạn không thể nói chuyện với họ một lần nữa, nhưng trong khi bạn đang cố gắng quên đi, đy là vđt cách tở.

2. tránh nghĩ về những gì có thể xảy ra

nếu bạn cứ chăm chăm vào những tầm nhìn tương lai về những gìc có thể xảy ra nếu bạn chưa kết thúc mọi thứ, hoặc nếu bạn chỉ tha thứ và quay lại với nhau, bạn sẽ though.

thật đơn giản khi quay trở lại với nhau như chưa có chuyện gì, nhưng có một lý do chính đáng khiến bạn quyết định bungƺng bỏy. hãy nhớ điều đó trong những lúc bạn cảm thấy yếu đuối.

Đừng nghĩ về những gì có thể xảy ra nếu bạn quay lại với nhau, thay vào đó, hãy tập trung vào việc buông bỏ là điều thai ct.t

3. cho phép bản thân cảm nhận bất cứ điều gì bạn đang trải qua

cảm thấy nhớ nhung, đau khổ hay cô đơn cũng không sao. Đừng cố gắng kìm nén những cảm xúc đó hoặc phớt lờ chúng. BằNG CACH CHO PHÉP BảN THâN HOONN TOàN đón NHậN BấT Cứ đIềU Gì BạN đANG CảM THấY, BạN CHO PHÉP BảN THâN ươNG ầU VớI NHữNG CảM GIAC đÓ,

Đối mặt với nỗi đau là cách duy nhất để vượt qua nó. và thời gian sẽ giúp bạn dễ chịu hơn, bạn càng trốn tránh thời gian bạn phải dối diện với nỗi đau sẽ càng kéo dài.

4. tử tế với chinh minh

mất đi một người mà vẫn yêu có thể khó đến mức khiến bạn đau đớn về thể xác. Đây là thời điểm mà bạn phải tử tế, nhẹ nhàng và kiên nhẫn với chính mình.

Tham khảo: Sở Trường Là Gì? Sở Đoản Là Gì? Cách Tìm Điểm Mạnh Điểm Yếu Của Bản Thân

Đảm bảo rằng bạn ngủ đủ giấc, ăn uống đầy đủ và đón nhận ánh sáng mặt trời. bạn muốn có thời gian ở một mình cũng không sao, nhưng đừng cô lập bản thân hoàn toàn.

5. suy ngẫm về những gì đã xảy ra

có một lý do chính đáng khiến bạn chọn cách buông bỏ người này và tìm đến những cơ hội mới. Đó là có gì đó không đúng. vì vậy, hãy dành thời gian ngay bây giờ để suy ngẫm về điều đó.

Đây là cách chúng ta học hỏi, cách chúng ta phát triển và cách chúng ta tránh lặp lại những sai lầm tương tự một lần nữa.

⇒ xem thêm: cách làm bạn với người yêu cũ

6. tha thứ (cho bạn và họ)

với mỗi lần chia tay, ai trong chúng ta cũng thường có sai lầm cho cả hai. Đổ lỗi sẽ không giúp bạn tốt hơn, vì vậy điều đó có nghĩa là đừng đổ lỗi cho họ, và cũng đừng tự trách mình.

cảm thấy tức giận hoặc tội lỗi sẽ không đạt được bất cứ điều gì. vì vậy, hãy chọn cách tha thứ. hãy tha thứ cho họ vì bất cứ điều gì họ có thể đã làm tổn thương bạn và tha thứ cho chính bạn.

7. chia sẻ với bạn bè

vệc khao khát thời gian ở một mình sau khi chia tay là điều bình thường, nhưng điều quan trọng là bạn pHải có một vài người bạn xung quanh ể giúp bạt vượt qua ga gia

bạn có thể không muốn nói there are giải thích những quyết ịnh của mình, nhưng khi ở bên một người bạn thiết cũng có thể giúp bạn the thuhu

và nếu bạn cảm thấy cần ai đó để trò chuyện, đừng ngại nhấc điện thoại và liên hệ với họ.

8. thực hành long biết ơn

Xem thêm: Cấu trúc A lot of – Phân biệt A lot of/Lots of/Plenty of, Large amount of, A great deal of, Much, Many

thật dễ dàng để đánh mất cuộc sống tốt đẹp như thế nào khi bạn đã trải qua rất nhiều điều, nhưng khi bạn tập trung vào tất cả những điều tiêu cực, điều đó khiến bạn luôn ở trong trạng thái thấp thỏm.

mỗi ngày, hãy cố gắng và tìm ra ít nhất một điều mà bạn biết ơn. có thể có tất cả những điều tươi đẹp đang diễn ra trong cuộc sống của bạn mà bạn đã từng bỏ qua.

9. khuyến khích bản thân tìm hiểu và hẹn hò với người mới

bạn không cần phải bắt đầu hẹn hò ngay lập tức hoặc ngủ với vô số người để quên đi người vẫn luôn trong tâm trí.

một mối quan hệ mới hoặc tình dục sẽ không giúp bạn có thể buông bỏ một người mà mình còn yêu bạn phải làm điều đó

nhưng, điều quan trọng là bạn cần cho phép bản thân được hẹn hò với người mới và hạnh phúc.

điều đó có thể Có nghĩa là gặp gỡ những người mới, chỉ ể ể nhắc nhở với bản thân rằng CO NHữNG người lạt bụng, tuyệt vời ngoài kia mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà mà

nó có thể có nghĩa là có một sở thích mới hoặc lên kế hoạch cho một chuyến đi một mình trên khắp thế giới.

nó có thể có nghĩa là cuối cùng bạn đã có ý tưởng kinh doanh nghiêm túc và bắt đầu lập kế hoạch.

tiếp tục không phải là tìm một người khác ể yêu, mà là ể ểt điều đó tó thể xảy ra với bạn trong tương lai của bạĿn và đn đn đn. hãy học cách buông bỏ trong tình yêu, cho nhẹ lòng bạn nhé! tin tưởng chúng tôi, rồi cuộc sống của bạn sẽ sớm ổn hơn thôi.

Xem thêm: Sinh năm 1999 mệnh gì? Ưu và nhược điểm người sinh 1999

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button