Tư vấn tuyển sinh

Anh văn pháp lý: học ở đâu?

(linhxjnhhy @ …)

ths nguyen ngoc thai (Chuyên viên tư vấn tuyển sinh Đại học Kinh tế TP.HCM): Từ năm 2008 đến nay, tình hình kinh tế thế giới gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, hơn hai năm trở lại đây, tình hình kinh tế thế giới đã có những dấu hiệu tích cực. Theo thống kê, gần 12.000 doanh nghiệp tại Việt Nam bị đóng cửa trước đó đã hoạt động trở lại. Đây là nơi tiếp nhận nguồn nhân lực của ngành nói chung, đặc biệt là ngành kinh tế.

Bạn đang xem: Học ngành anh văn pháp lý là gì

Mặt khác, Chính phủ Việt Nam luôn quan tâm sâu sát đến tình hình kinh tế thế giới và nền kinh tế quốc dân, thường xuyên tác động đến nền kinh tế quốc dân thông qua các chính sách vĩ mô, tìm kiếm sự phát triển cho nền kinh tế quốc dân. Nếu bạn quan tâm đến kinh tế, bạn có thể chọn lĩnh vực này ngay hôm nay, có nghĩa là bạn đang chọn lĩnh vực công việc của mình trong bốn năm tới. Hy vọng rằng nền kinh tế sẽ được cải thiện và sẽ có nhiều nhu cầu về nguồn nhân lực hơn.

Xem thêm: Học phí trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu mới nhất năm 2022

* Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH TP.HCM) ngành Ngôn ngữ Đức khối d5, điểm chuẩn như thế nào? Nếu chỉ tiêu là 50 thì 40 cho d1 và 10 cho d5, hay mỗi khối thi có điểm riêng?

(babykute … @ …)

ts pham ton ha g (Trưởng phòng Đào tạo, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM): Về nguyên tắc, trường phân bổ điểm theo từng khối thi. . Việc phân bổ chỉ số này dựa trên số lượng thí sinh đăng ký dự thi vào từng ngành cụ thể. Ở mỗi ngành, khối nào có nhiều thí sinh đăng ký dự thi thì khối thi sẽ nhiều chỉ tiêu hơn, và ngược lại. Do đó, điểm của Tiêu chí Tuyển sinh Chuyên nghiệp cũng sẽ khác nhau đối với từng khối thi. Ví dụ, năm 2013 điểm chuẩn xét tuyển vào ngành tiếng Đức (24,5 điểm khối d1 và 23 điểm khối d6; điểm trúng tuyển nhân hệ số ngoại ngữ gấp đôi). Đừng lo.

Xem thêm: Học phí Trường Đại học Sư phạm – Thái Nguyên (TNUE) năm 2022 – 2023 là bao nhiêu

* Thưa anh, em rất quan tâm đến ngành luật và học tiếng anh cũng rất tốt nên năm nay em quyết định thi tiếng anh chuyên ngành luật tại trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh. Xin vui lòng cho tôi biết thêm thông tin về chủ đề này. Năm nay em cần đạt bao nhiêu điểm để có cơ hội vào chuyên ngành này? Tôi có thể tìm việc ở đâu sau khi tốt nghiệp? Tôi có thể trở thành thẩm phán sau khi hoàn thành khóa học này không?

(thongkieuanh … @ …)

ths le van hien (Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trường Trung cấp Luật TP.HCM): Nội dung chương trình đào tạo nhằm phát triển kiến ​​thức, kỹ năng sử dụng tiếng Anh và pháp luật của sinh viên như một nền tảng chuyên nghiệp cho những người làm việc trong các cơ sở kinh doanh và dịch vụ pháp lý. Trong chương trình đào tạo, ngoài các môn học về ngôn ngữ tiếng Anh và kiến ​​thức văn hóa, sinh viên còn được học một số môn pháp luật bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể lấy bằng cử nhân tiếng Anh và có thể làm việc trong các hiệp hội ngành nghề, các doanh nghiệp trong và ngoài nước liên quan đến kinh doanh, đầu tư, thương mại quốc tế và các lĩnh vực khác, đảm nhận vai trò và sứ mệnh giải quyết các tranh chấp thương mại quốc tế.

Điểm chuẩn tuyển sinh của Chuyên ngành Tiếng Anh và Tiếng Anh Pháp lý năm 2014 phụ thuộc vào số lượng thí sinh đăng ký, chất lượng thí sinh và đề thi nên tôi không thể cho bạn biết là bao nhiêu. Bạn càng có nhiều điểm, cơ hội của bạn càng cao. Để trở thành thẩm phán, bạn phải có bằng Cử nhân Luật. Vì vậy, nếu em đăng ký học tiếng Anh, chuyên ngành Tiếng Anh pháp lý, em sẽ tốt nghiệp với bằng cấp tương ứng với chuyên ngành tiếng Anh.

Tham khảo: Ngành Nông nghiệp (Mã ngành: 7620101)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button