Tư vấn tuyển sinh

Những ngành nghề ưu tiên du học và định cư tại Hà Lan

Hà Lan là một quốc gia có nền kinh tế phát triển, được hưởng lợi từ các điều kiện tự nhiên và vị trí giao thương thuận lợi. Chính phủ Hà Lan luôn coi tăng trưởng xanh là cốt lõi để duy trì tăng trưởng kinh tế và giảm sự phụ thuộc vào tài nguyên. Đây cũng là một đất nước định cư yên bình với hình ảnh cối xay gió và hoa tulip, khí hậu ôn hòa dễ chịu và con người thân thiện, mến khách.

Công ty du học vip (du học vip) xin gửi đến quý phụ huynh và các em danh sách những ngành nghề đang thiếu nhân lực, cơ hội định cư tại Hà Lan sau đây (theo bài báo “Nghề Theo Yêu Cầu” đã đăng trên Tạp chí Mạng lưới cựu sinh viên Hà Lan):

 1. Nhóm Kỹ thuật
 2. Cũng giống như Cộng hòa Liên bang Đức láng giềng, Hà Lan có truyền thống lâu đời về khoa học, phát minh và công nghệ cao. Theo khảo sát, Trung Quốc đứng thứ hai thế giới về nhu cầu kỹ sư trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là kỹ sư nước.

  Đây cũng là một quốc gia có chuyên môn sâu về kiểm soát lũ lụt và kiểm soát lũ lụt, và các công trình nạo vét và sông của họ là rất cần thiết để xây dựng nhà cửa và duy trì cơ sở hạ tầng trong nước. vùng trũng thấp. Vì vậy, sinh viên xuất sắc ngành kỹ thuật nước có cơ hội việc làm và định cư tại Hà Lan rất thuận lợi.

  Bạn đang xem: Học ngành gì để định cư hà lan

  Hơn nữa, các lĩnh vực kỹ thuật khác như xây dựng, năng lượng, xây dựng và máy móc cũng mang đến cơ hội học tập và định cư dễ dàng tại Hà Lan. Chính phủ Hà Lan cam kết cung cấp một hệ thống năng lượng đáng tin cậy, giá cả phải chăng và bền bỉ với 40% điện năng đến từ các nguồn tái tạo vào năm 2050. Vì vậy, chính phủ ở đây đang đầu tư rất nhiều vào đổi mới thiết kế, kỹ thuật và quan hệ đối tác công tư.

  1. ict (Công nghệ Thông tin và Truyền thông)
  2. Với nền kinh tế tri thức, Hà Lan tập trung chủ yếu vào các ngành sử dụng công nghệ và có năng suất lao động cao. Sinh viên được đào tạo tốt trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông (ict) hiện đang có nhu cầu cao, với khoảng 37.000 vị trí tuyển dụng mỗi năm vào năm 2020, tăng 1,2%. Lĩnh vực này cho đến nay vẫn là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất trong cả nước, mang lại vô số cơ hội việc làm và định cư tại Hà Lan cho những người lao động có tay nghề cao trong ngành.

   1. Chuyên gia Y tế
   2. Tham khảo: Ngành Thiết kế âm thanh ánh sáng

    Y tế và chăm sóc sức khỏe là một trong những ngành công nghiệp lớn nhất ở Hà Lan và dự kiến ​​sẽ tiếp tục phát triển đến năm 2020.

    Tại Hà Lan, hầu hết các lĩnh vực và công việc, chẳng hạn như chăm sóc người già, nha khoa, ứng phó khẩn cấp và chăm sóc sức khỏe tâm thần, đều thiếu hụt nghiêm trọng nguồn nhân lực và chuyên gia liên quan đến ngành. Nhân viên y tế tại đây được pháp luật bảo vệ, tạo điều kiện làm việc tốt nhất.

    Sinh viên có kiến ​​thức chuyên ngành và kỹ năng cao sẽ có cơ hội việc làm và định cư vô cùng rộng mở tại Hà Lan khi tốt nghiệp.

    1. Lĩnh vực Bằng sáng chế
    2. Hà Lan là đất nước nổi tiếng với những con người thân thiện, sáng tạo và tài năng. Kể từ thế kỷ trước, lịch sử Hà Lan và thế giới đã ghi nhận bộ óc sáng tạo của Rembrandt và Van Gogh. hôm nay một lần nữa chiến thắng & amp; rolf (nhà thiết kế thời trang), rem koolhaas (kiến trúc sư), kỳ quan marcel và adriaan van hooydonk, miffy, dick bruna và armin van buuren (nhà thiết kế và vẽ tranh minh họa, nhà sản xuất âm nhạc).

     Các ngành công nghiệp sáng tạo tạo ra hơn 170.000 việc làm và 3% gdp ở Hà Lan. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để bắt đầu sự nghiệp sáng tạo của mình, Hà Lan là nơi hoàn hảo để học tập, làm việc và sinh sống.

     Sinh viên theo học các lĩnh vực sáng tạo và bằng sáng chế tại Hà Lan có nhiều cơ hội việc làm và sẽ có thể dễ dàng định cư tại Hà Lan sau khi tốt nghiệp.

     Mọi thắc mắc về đăng ký, thông tin cụ thể về các ngành nghề ưu tiên tại Hà Lan và các thắc mắc về du học các ngành nghề trên, vui lòng liên hệ Phụ huynh và các em. Gửi đến Công ty tư vấn du học vip (Hotline / viber / zalo: 098 678 1890 hoặc email: [email protected] & amp; [email protected] ) hoặc tìm hiểu thêm tại đây.

     Xem thêm: Top 11 ngành dễ xin việc, lương cao khi đi du học Trung Quốc

     Du học vip – đầu tư chất lượng cho dịch vụ tư vấn du học chất lượng Hà Lan. Chúng tôi hoạt động vì quyền lợi của sinh viên Việt Nam và sự phát triển của cộng đồng!

     Bạn có biết?

     Công ty Tư vấn Du học vip Chuyên gia hàng đầu về Tư vấn Du học Quốc tế -Hơn 90% du học sinh giới thiệu người thân và bạn bè tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn của chúng tôi. – Hỗ trợ hơn 80% học sinh của công ty xin học bổng bán phần hoặc bán phần – Tư vấn giúp bạn chọn trường uy tín phù hợp với mong muốn – Thủ tục xin visa nhanh chóng và hiệu quả nhất – Liên tục tổ chức hội thảo Tư vấn hỗ trợ đại học nước ngoài miễn phí

     Du học VIP – cầu nối vững chắc ~ du học thành công!

     (Bản quyền bài viết thuộc vip của công ty, vui lòng ghi rõ nguồn một số bài được tái bản)

     Tham khảo: Thông tin về Cookies

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button