Tư vấn tuyển sinh

Học phí năm 2022-2023 của 3 trường đại học luật lớn hiện nay

các trường ại học (đh) trên cả nước đã gần như hoàn tất công tc công bố điểm sàn theo xét điểm thi tốt nghiệp thpt và các tuy thôn. bên cạnh điểm số, học phí là thông tin được nhiều thí sinh quan tâm ở các trường.

sau một năm bị ảnh hưởng dịch bệnh covid-19 và thực hiện lộ trình ap dụng nGhị ịnh 81 của chynh phủ về khung học pHí mới, hầu hết các cơ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ trong đó, nhóm trường đào tạo ngành luật cũng tương tự. cụ thể:

Bạn đang xem: Học phí đại học luật hà nội

trường đh luật tp.hcm năm 2022 dự kiến ​​​​sẽ tuyển 2,100 chỉ tiêu cho năm ngành học, gồm: ngôn ngữ anh (chuyên ngành anh phán. ván), trị – luật, luật và luật thương mại quốc tế bằng 2 hình thức.

Tham khảo: Ngành Marketing cần học những môn nào? Gồm những chuyên ngành nào? Học bao lâu có thể đi làm?

học phí của trường dao động từ 31,25 triệu đồng đến 165 triệu đồng/năm học, tùy theo từng hệ đào tạo. Then với nĂm học trước, mức này tăng khá cao, tăng hơn 13 triệu ồng ở hệ ại trà (các ngành luật, quản trị kinh doanh, luật thương mại qu., quản trị kinh doanh) ….

cụ thể như sau:

trường đh kinh tế -luật (đh quốc gia tp.hcm), năm 2022 tuyển sinh 2,380 chỉ tiêu với 48 ngành học, trong đó có 12 ngành liên hón quanhón. trường tuyển sinh theo 5 phương thức. học phí hệ Đh chính quy của trường cho năm học tới dao động từ hơn 21 triệu đồng đến gần 51 triệu đồng/năm học. cụ thể như sau:

trường Đh luật hà nội năm học tới cũng sẽ tuyển sinh 1.410 chỉ tiêu cho bốn ngành học. trường xét tuyển theo bốn phương thức. học phí của trường cho năm học 2022-2023 như sau:

Tham khảo: Thituyensinh.ican.vn

Đối với sinh viên học các chương trình đại trà là 2 triệu đồng/tháng (5 tháng/học kỳ, 40 tháng/khóa học), tương đương 0/đđ>

Đối với sinh viên học các chương trình chất lượng cao: 50 triệu đồng/năm học, tương đương 1,605,000 đồng/tín chỉ.

các học phần thực tập chuyên môn, khóa luận tốt nghiệp, giáo dục quốc phòng an ninh là 572,000 đồng/tín chỉ.

ối với viên học các chương trình liên kết đào tạo với ại học arizona, hoa kỳ: học pHí Theo Thỏa Thuận với ại học Arizona với mức học pHí là 10,000 usd /năm học.

Xem thêm: Hóa mỹ phẩm: Ngành học cho người yêu làm đẹp

một ngành của trường Đh luật tp.hcm có điểm sàn lên đến 24

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button