Tư vấn tuyển sinh

Học phí trường Đại học Văn Lang 2022

trường đại học văn lang là trường đại học tư thục giảng dạy đa lĩnh vực theo định hướng ứng dụng tại thànhứ. mức học phí của trường ở mức vừa phải so với các trường tư thục, dân lập khác. trường là cơ sở đào tạo uy tín cho hàng ngàn sinh viên từ trước tới nay.

học phí Đại học văn lang 2022 – 2023 chưa được công bố. chúng tôi sẽ cập nhật học phí sớm nhất sau khi có thông báo từ trường. bạn có thể tham khảo học phí các năm trước của trường trong bài viết dưới đây

Bạn đang xem: Học phí đại học văn lang

học phí Đại học văn lang 2021 – 2022

ối với chương trình đào tạo tiêu chuẩn và chuẩn ầu ra, mức học phí dự kiến ​​​​dao ộng trong khoảng 20 ến 27,000,000 vnđ/hỳọh k. riêng ngành răng hàm mặt, mức học phí dự kiến ​​​​từ 80 đến 90,000,000 vnĐ/học kỳ.

hàng năm, các ngành đào tạo sẽ cung cấp thêm các khóa đào tạo kỹ năng, trang bị thêm trang thiết bị, bổ sung các dịch vụ tiện Ích … van lang. do đó, mức học phí của những năm sau có thể thay đổi nhưng không tăng qua 8% mức học phí tiêu chuẩn.

học phí năm 2020 Đại học văn lang

mức học pHí dự kiến ​​năm 2020 của trường ại học văn lang dao ộng trong khoảng 15,000,000 vnđ – 20,000,000 vnđ/họng theoc kỳi năm, các chương trình đào tạo sẽ cung cấ năng, bổ sung trang thiết bị, dịch vụ tiện Íc. vì vậy, mức học phí của những năm học sau có thể thay đổi nhưng không tăng qua 10% học phí tiêu chuẩn.

Xem thêm: Học Phí Đại Học Hàng Hải Cập Nhật Mới Nhất

mức học phí tiêu chuẩn sẽ được công bố ngay từ đầu khóa học, áp dụng cho cả những trường hợp được miễn giảm phí>

 • giảm 15% khi đóng học phí 1 lần cho toàn khóa học,
 • giảm 10% nếu nộp học phí 2 lần/khóa (mỗi 2 năm),
 • giảm 5% nếu đóng học phí một lần mỗi năm.
 • bân cạnh đó, Trường Còn Có Chynh Sách Miễn Giảm Học phí năm ầu lên ến 20% Cho những SINH VIên Các Ngành Công NGHệ SINH HọC, quản trị công nghn ọc, công ngh ược ượ ượ . thuật môi trường, thiết kế xanh, nông nghiệp công nghệ cao.

  tham khảo học phí trường Đại học văn lang năm 2018 – 2019

  NăM 2019, MứC HọC PHÍ É TIêU CHUẩN Dự KIếN Từ 15 ếN 20,000,000 VNđ/HọC Kỳ, TUE THEO TừNG NGàNH HọC ốI VớI CHươNG TRINH đào TạO Và Chuẩn ầU RA >

  học phí Đại học văn lang mới nhất năm 2017 – 2018

  năm 2017, Đại học văn lang lần đầu tiên tổ chức đào tạo theo học chế tin chỉ. học phí thực cho mỗi học kỳ có thể khác nhau phụ thuộc vào số tín chỉ mà sinh viên đăng ký.

  tổng chi phí này sẽ không đổi trong suốt 4 đến 5 năm học. ngoài học phí, sinh viên không phải đóng thêm chi phí nào khác liên quan đến hoạt động đào tạo.

  mức học phí cùng thời gian đào tạo cụ thể cho các ngành như sau:

  • ghee chu:
  • ngành kỹ thuật phần mềm và chuyên ngành quản trị hệ thống thông tin (ism): đào tạo theo chương trình của Đh carnegie mellon (hoa kỳ).

   Xem thêm: Ngành Truyền thông đa phương tiện là gì? Ra trường làm gì?

   chương trình văn bằng đôi: khi tốt nghiệp, sv được cấp bằng cử nhân của trường Đh văn lang và bằng master 1 của Đh perpignan (pháp>)

   chương trình tiếng anh tăng cường: lớp chọn những sinh viên giỏi tiếng anh, ược học anh văng cường ể từ năm 3 học cc mông tchuye.

   tham khảo học phí trường đại học văn lang năm 2016 – 2017

   nếu bạn đang tính nộp tuyển sinh và trường ại học văn lang thì có tham khảo mức học phí của trường như sau, tuy nhii có thể có mứ có mứi ngá. học phí đóng theo từng học kỳ: mức học phí từ 10,000,000 vnĐ – 15,000,000 vnĐ/học kỳ tuỳ từng ngành. trường hợp đặc biệt:

   • ngành công nghệ thông tin đào tạo theo chương trình của carnegie mellon university (cmu – hoa kỳ) học phí 16,000,000 vnĐ/học kỳ.
   • ngành quản trị khách sạn và ngành quản trị dịch vụ du lịch lữ hành: riêng ối với lớp đào tạo văn bằng đi, học phín 16.000.
   • chính sách học phí: học phí được công bố một lần ngay từ đầu khoá và không tăng trong suốt khoá học. ngoài học phí ra sinh viên không cần đóng thêm bất kỳ một khoản tiền nào khác.

    chính sách học phí của trường Đh văn lang có 3 điểm cốt lõi:

    • học phí không tăng trong toàn khóa học;
    • ngoài học phí ra, sinh viên không phải đóng thêm bất kỳ khoản tiền nào khác.
    • chính sách học phí trên nhằm duy trì sự ổn định cơ bản để nhà trường hoạt động; thầy và trò yên tâm dạy và học; quý phụ huynh và các bạn sinh viên yên tâm, chủ động trong việc lập kế hoạch tài chính cho những năm học tập tại trường. trong thời kỳ vật giá thị trường biến ộng như hiện nay, chynh sách học phí trên càng ược đánh giá cao và nhận ược phản hồực tích hồực tích hồực tích hồực tích hồực.

     kết luận của hội ồng quốc gia kiểm ịnh chất lượng giáo dục (số 115/tb-bgdđt) công nhận những điểm mạnh của trường đhdl văn Lang, trong đng đNG: Thực “trường đã mạnh dạn đầu tư phát triển hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ đào tạo. hệ thống máy tính được đầu tư và tổ chức khai thác hiệu quả”. chính sách học phí cũng như những cam kết khác của nhà trường đối với người học đã được trường thực hiện nghiêm túc.

     Tham khảo: Kiểm soát viên không lưu là gì? thi khối nào?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button