Tư vấn tuyển sinh

Điền thông tin của bạn

4. chính sách ưu tiên: xét tuyển thẳng; ưu tien xét tuyển;…

nguyên tắc chung: xét tuyển vào ngành đúng trước, sau đó xét tuyển vào ngành gần. thí sinh có thể đăng ký tuyển thẳng hoặc ưu tiên xét tuyển vào nhiều cơ sở đào tạo khác nhau của ĐhĐn. khi đăng ký xét tuyển vào 1 cơ sở đ đ ạo, thí sinh ược đăng ký nhiều ngành khác nhau và vào thứ tựu ti ti, mỗi tán tát túng tuyn 1 nguy. Xét Theo Thứ Tự Giải (Hoặc điểm Trung Bình 3 NăC HọC TRUNG HọC PHổ THông (THPT), HOặC TươNG ươNG) Từ CAO XUốNG THấP CHO ếN ủ ủ ủ ủ ủ trường hợp có nhiều thí sinh đồng hạng vượt quá chỉ tiêu tuyển thẳng sẽ xét đến tiêu chí phụ là điểm trung bình năm học lớp 12. tổng chỉ tiêu xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển nằm trong chỉ tiêu chung của từng ngành. Đối tượng được xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển đáp ứng các yêu cầu tại quy chế tuyển sinh Đh, cĐ chính quy hiện hành.

4.1. xét tuyển thẳng ối với thí sinh tham dự kỳ thi chọn ội tuyển quốc gia dự thi olympic quốc tế, ội tuyển quốc gia dự cuộc thi khkt quốc tố>

thí sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi quốc tế và thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi olympic quốc tếán hc môn; sinh hoc; hóa học, vật lý và các lĩnh vực sáng tạo khkt: vi sinh; and sinh và khoa học sức khỏe; sinh học tế bào và phân tử; khoa học động vật; khoa học thực vật; hóa học; hóa sinh; kĩ thuật and sinh; and học chuyển dịch được tuyển thẳng vào tất cả các ngành của khoa. chỉ tieu xét tuyển thẳng không hạn chế, nhưng nằm trong chỉ tieu chung của từng ngành. xét giải thuộc các năm: 2019, 2020, 2021. thí sinh trong ội tuyển quốc gia dự thi olympic quốc tế, dự cuộc thi khoa học, kuật quốt nốp nghitếu chưu ch.

4.2. xét tuyển thẳng đối với thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia

Bạn đang xem: Học phí khoa y dược đại học đà nẵng

 • điều kiện: thí sinh tốt nghiệp thpt, ảm bảo ngưỡng ảm bảo chất lượng ầu vào do bộ gd & amp; đt quy ịnh, không có môn thpt nào từ 1,0 đm. thí sinh chưa tốt nghiệp thpt sẽ được bảo lưu kết quả đến hết năm tốt nghiệp thpt. giải học sinh giỏi các năm: 2019, 2020, 2021.
 • chỉ tiêu xét tuyển: không giới giạn nhưng nằm trong chỉ tieu chung của từng ngành. lấy theo thứ tự giải từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu và ưu tiên từ nguyện vọng 1 cho đến hết. mỗi thí sinh trúng tuyển 1 nguyện vọng sẽ không được xét tuyển các nguyện vọng tiếp theo. Đối với các thí sinh cùng giải thì ưu tiên thí sinh có điểm trung bình năm học lớp 12 cao hơn.
 • danh mục ngành tuyỂn thẲng theo mÔn thi Đoạt giải hỌc sinh giỎi cẤp quỐc gia

  4.3. xét tuyển thẳng đối với thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia:

  Tham khảo: Thông tin Đại học University of Regina: Ngành học, học phí & đánh giá

  – điều kiện: thí sinh tốt nghiệp thpt, ảm bảo ngưỡng ảm bảo chất lượng ầu vào do bộ gd & amp; đt quy ịnh, không có môn thp nào từ 1,0 đm. thí sinh chưa tốt nghiệp thpt sẽ được bảo lưu kết quả đến hết năm tốt nghiệp thpt. giải thuộc các năm: 2019, 2020, 2021.

  – chỉ tiêu xét tuyển: không giới giạn nhưng nằm trong chỉ tieu chung của từng ngành. lấy theo thứ tự giải từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu và ưu tiên từ nguyện vọng 1 cho đến hết. mỗi thí sinh trúng tuyển 1 nguyện vọng sẽ không được xét tuyển các nguyện vọng tiếp theo. Đối với các thí sinh cùng giải thì ưu tiên thí sinh có điểm trung bình năm học lớp 12 cao hơn.

  danh mục ngành tuyỂn thẲng ĐỐi vỚi thí sinh Đoạt giải cuỘc thi khkt cẤp quỐc gia

  4.4. các trường hợp xét tuyển thẳng khác

  Tham khảo: Học phí trường Đại học Y tế công cộng HUPH năm 2022 – 2023 là bao nhiêu

  Thí Sinh Thuộc Các ối tượng còn lại hội ồng tuyển sinh đhđn sẽ xem xét, quyết ịnh xét tuyển vào học ngành

  a) anh hùng lao động, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, chiến sĩ thi đua toàn quốc đã tốt nghiệp thpt.

  b) người đã Trung Tuyển vào các trrường, nhưng ngay năm đó có lệnh điều ộng đi nghĩa vụ sự hực đi Thanh n Niên xung tập Trung nay ° nhận vào học ở trung đoàn trong quân đội hoặc tổng đội thanh niên xung phong giới thiệu, nếu có đủ các điều kiện và tiêu chuẩn về sức khoẻ, có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ thì được xem xét nhận vào học tại trường trước đây đã trúng tuyển

  <p nộp hồ sơ đkxt theo quy ịnh tại nGhị quyết số 30a/2008/nq-cp ngày 27 thang 12 nĂm 2008 của chynh pHủ về chương trình hỗ trợm giảm nghèo nhanh và bền vững ối với với với với vớ ối với 61/hố ị ịm nghèo nhanh và bền vững ối với 61/hố ị ị ịm nghèo nhanh và bền vững ối với 61/hố ịh ịm vịm. -ttg ngày 07 tháng 03 năm 2018 của thủ tướng chính phủ về việc phê duyệt danh sách các huyện nghèo và huyện thoát nghèo giai đoạn 02018; Thí Sinh là người dân tộc thiểu số rất ítười tho quy ịnh hi hện hành của chính pHủ và thí without 20 huyện nghèo biên giới, hải ảo thuộc khu vực tây nam bộ bộ. các thí sinh tốt nghiệp thpt loại trung bình trở lên được xét tuyển thẳng vào phân hiệu ĐhĐn tại kon tum. các thí sinh tốt nghiệp thpt loại khá trở lên được xét tuyển thẳng vào các cơ sở đào tạo khác của ĐhĐn. nếu số thí sinh đăng ký vượt qua chỉ tiêu thì đhđn sẽ căn cứ vào kết quả học tập bậc tpt ể xét từ trên xuống ến khiỉ ti ch. những thí sinh này phải học bổ sung kiến ​​thức 1 năm học trước khi vào học chính thức. chương trình bổ sung kiến ​​thức do giám đốc ĐhĐn quy định.

  <p thept the học bạ), tình trạng sức khỏe và yêu cầu của ngành đào tạo để xem xét, quyết định cho vào học.

  e) ối với thí sinh là người nước ngoài, Có nguyện vọng học tại các trường ại học, cao ẳng việt nam: hội ồng tuyển sinh đhđn căt sảt tt tt) quảm kiểm việt quy định tại Điều 6 thông tư số 30/2018/tt-bgdĐt ngày 24 tháng 12 n8ă.m 20

  4.5. Ưu tiên xét tuyển ối với thí sinh ạt giải học sinh giỏi cấp quốc gia nhưng không đăng ký tuyển thẳng vào ngành ược xét mà đkxt vào khà:

  thí sinh tốt nghiệp thpt, đáp ứng tiêu chí ảm bảo chất lượng ầu vào do bộ gd & amp; đt quy ịnh, ạt giải nhất, nhì, ba các môn Hóa trong ki cất hide nhất, nhì, ba trong cuộc thi khkt cấp quốc gia, xét giải thuộc cac năm: 2019, 2021 nếu không sửng quyền quyền x đc đng ưu tien. Các Thí Sinh ượC Cộng Thêm điểm (Vào Tổng điểm xét tuyển của tổp phùp với ngành đkxt (thang 30): giải nhất ược cộng 2 điểm; gii nhì ì ì ì ì ì ả ả 5 điểm. Trong trường hợp thang điểm khac sẽ quy ổi phù hợp. Xét theo thứ tự điểm từ cao xuống thấp cho ến khi ủ chỉ tiêu. /p>

  danh mục ngành Ưu tiÊn xÉt tuyỂn ĐỐi vỚi thí sinh Đoạt giải kỲ thi hsg quỐc gia

  danh ngành Ưu tiÊn xÉt tuyỂn ĐỐi vỚi thí sinh Đoạt giải kỲ thi khkt cẤp quỐc gia

  Xem thêm: Thông tin về Cookies

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button