Tư vấn tuyển sinh

Hoa hậu châu Á 2016 Huỳnh Tiên bỏ đại học để vào showbiz

Vừa giành được ngôi vị cao nhất trong cuộc thi miss asia 2016 (Hoa hậu Châu Á) tổ chức tại Úc vào ngày 19/6 nhưng Huang Tian đã có một phát biểu bất ngờ: “Cô tiên nhỏ đã đến Úc chưa? ? Việc đi thi hoa hậu với mục đích chính là chụp hình và chuẩn bị cho dự án âm nhạc sắp tới, khi chuẩn bị trở về Trung Quốc, cô nhận được lời mời từ ban tổ chức sự kiện Miss Asia . Cô quyết định ở lại thêm một ngày nữa để tham gia cuộc thi với tư cách khách mời và cô không nghĩ mình đã giành được vị trí đầu tiên.

Dù được trao danh hiệu Hoa hậu trong một hoàn cảnh khá kỳ quặc nhưng đây vẫn là cơ hội tốt để hâm nóng tên tuổi của cô. Sau khi tin vui được đưa ra, một số cư dân mạng cho rằng với chiều cao 1,84m và gương mặt khả ái, cô có thể tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Tuy nhiên, cô gái 9x khẳng định ước mơ lớn nhất của mình là trở thành diễn viên, ca sĩ chuyên nghiệp …

Bạn đang xem: Miss huha 2016 học ngành gì

Không học đại học vì cô ấy muốn tập trung vào nghệ thuật

huynh tien tên thật là pham huynh thuy tien (sinh năm 1995 tại Thành phố Hồ Chí Minh). Khi đang học lớp 9 trường nam sinh Phan Thịo (TP.HCM), Tiên được một công ty quản lý người mẫu phát hiện và mời cộng tác. Cô cũng là người mẫu 14 tuổi có đôi chân dài 1,8m từng tham gia “Đêm hội chân dài 4” được tổ chức vào năm 2010.

Xem thêm: Thông tin về Cookies

Những tưởng với những bước đi vững chắc này, Huang Tian sẽ trở thành một người mẫu thần tượng trong tương lai, nhưng chỉ một năm sau, cô đã rút lui khỏi show thời trang với lý do “tập trung cho việc học”. “Đây cũng là lúc cô gái 9x nhận ra mình không phù hợp với nghề người mẫu và muốn thử sức ở các lĩnh vực khác.

“Với lợi thế chiều cao của mình, tôi tin rằng mình có cơ hội phát triển ở thị trường trong nước và quốc tế”, cô gái 9x tự tin nói.

Cơ hội đến từ … chân dài

Có lẽ như bà tiên đã nói, chiều cao là một lợi thế có thể mở ra cho cô nhiều cơ hội mới mà chính cô cũng không nghĩ tới. Thông thường, trong các cuộc thi sắc đẹp gần đây, huynh đệ nghiễm nhiên vượt qua hơn 20 thí sinh khác đến từ các quốc gia, dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng với tư cách khách mời trong chương trình miss aisa 2016 của Úc. Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Ấn Độ, Campuchia … đăng quang Hoa hậu.

Tham khảo: Ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa là gì? Ra trường làm gì?

“Tôi biết rằng để đi thi một cuộc thi quốc tế như thế này, tôi phải có giấy phép của Cục Nghệ thuật Biểu diễn, nhưng ban tổ chức Australia khẳng định họ mời Huang Tian với tư cách cá nhân vì quá ấn tượng với người đẹp. Đại gia của tôi Cũng vì không chuẩn bị trước nên trang phục tôi mặc trong đêm qua đều là trang phục tôi mang sang Úc để chụp ảnh. Cuộc thi là một trải nghiệm thú vị và khó quên trong đời tôi ”, anh Tiến nói.

Chân dài luôn bị gán ghép với đại gia, các tiên nữ nghĩ: “Chân dài chưa chồng, chưa chồng giàu thì vẫn có thể ở bên nhau. Tuy nhiên, việc trở thành đại gia của chính mình thì hơi khó đối với các tiên nữ”. “

p>

Phần thưởng từ cuộc thi miss aisa 2016 , số tiền này được trao cho mẹ tôi, với một khoản trích để ủng hộ các tổ chức từ thiện xã hội.

“Triết lý: ‘Ai làm việc nhiều hơn, người đó hạnh phúc’ nên Thiên luôn làm việc và phát triển sự nghiệp một cách nghiêm túc nhất, mong sự cố gắng của mình sẽ sớm được công chúng ghi nhận và đánh giá cao”, Hoa hậu 9x chia sẻ.

Tham khảo: Ngành thương mại quốc tế ra làm gì?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button