Giải đáp cuộc sống

8. Công cụ ôn luyện thi MOS

1. giới thiệu

mos. k dụng trên 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Bài thi mos ược thực hiện trực tuyến trên 27 ngôn ngữ và đã ược việt Hóa, với trung bình 280,000 bài thi mỗi -Than ược tổc thôn qua hơn 12,000 trung t ược ược ủc ủc ủc ủc ược ược ược

chứng chỉ mos do chính tổng giám đốc microsoft ký tên và có giá trị vô thời hạn trên toàn cầu. tại việt nam, chứng chỉ mos đã ược bộ thông tin và truyền thông công nhận tương ương chuẩn kỹ năng cntt nâng cao quy ịnh trong thông tttttt 03/ttt.

nhiều trường thpt trên cả nước đã triển khai chương trình đào tạo và thi lấy chứng chỉ mos cho học sinh. chứng chỉ mos cũng được nhiều trường cao đẳng, Đại học uy tín trên cả nước chọn làm chuẩn đầu ra cho sinh viên tốt nghi. Ặc biệt, nhiều tập đoàn, tổng công ty và doanh nghiệp lớn ở việt nam đang sử dụng mos làm tiêu chí đánh gi kỹ năng thc trong tunển dânstr nh.

hàng năm, certiport tổ chức cuộc thi vô địch tin học văn phòng thế giới (moswc) quy tụ hàng triệu thanh thiếu niên đến từ hàng trăm ựd gia..

2. lợi ích của chứng chỉ mos 2016

Đối với học sinh, sinh viên

 • mos chứng nhận rõ ràng nhất về kỹ năng thành thạo tin học văn phòng
 • trang bị những kỹ năng tin học văn phòng cần thiết trong qua trình học tập
 • nổi bật hồ sơ xin việc tương lại với chứng chỉ duy nhất về tin học văn phòng do microsoft thế giới công nhận
 • Đối với người đi làm

  Bạn đang xem: Mos word

  • mos là cơ sở khẳng định vị thế tiên phong trong công ty như một chuyên gia tin học văn phòng.
  • tăng mức lương kì vọng và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai – mang lại nhiều lợi thế trong việc tuyển dụng và đỻ bạt ạt ổ st.
  • 3. các cấp độ của chứng chỉ mos 2016

   các cấp độ bài thi:

   * cấp độ specialist: chứng nhận các kỹ năng cơ bản trong các phần mềm microsoft office: word, excel, powerpoint, access, outlook.

   Xem thêm: Thực hành các phép tu từ: Phép điệp và phép đối

   * cấp độ expert: chứng nhận các kỹ năng nâng cao trong microsoft word và microsoft excel bao gồm word expert và excel expert.

   * cấp độ teacher: chứng nhận kỹ năng toàn diện, chuyên sâu nhất về sử dụng phần mềm microsoft office; yêu cầu 4 bài thi như sau: word expert, excel expert, powerpoint và 1 trong 2 bài thi outlook hoặc access.

   4. cấu trúc bài thi mos 2016

   multiproject: bài thi multiproject là bài thi mà trong đó thí sinh phải vận dụng các kỹ năng để thực hiện các tác vụ được cho trong cửa sổ bài thi ( browse window /strong>). mỗi bài thi có thể có từ 5-6 projects, và mỗi project có từ 5-6 tác vụ (homework)

   Được công nhận trên toàn thế giới, mos là hành trang không thể thiếu trong môi trường học tập và làm việc; giúp các cá nhân tăng lợi thế cạnh tranh, khẳng định năng lực vượt trội của bản thân.

   5. phiếu điểm bài thi mos

   thí sinh biết kết quả ngay sau khi thi và sẽ nhận phiếu điểm mos như sau:

   6. chứng chỉ mos

   Tham khảo: Tiểu sử danh hài Hoài Linh và vợ con hiện tại

   thí sinh ạt điểm yêu cầu (từ 700/1000 điểm trở lên) sẽ nhận ược chứng chỉ mos có giá trrên toàn thế Microsoft cới do chứng chỉ mos m.

   thí sinh có thể thi lại nếu chưa đạt điểm yêu cầu để lấy chứng chỉ. tuy nhiên, các lần thi của bạn phải sử dụng duy nhất 1 tài khoản.

   chứng chỉ mos: bản mềm có thể tải về trực tuyến sửng tài khoản certtiport ca nhân (xem hướng dẫn bên dưới) và bản cứng ược gửi trực tếnfnoft hoa kỳ va ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề cứng tại các địa điểm đăng ký thi.

   mẫu chứng chỉ mos

   thí sinh có thể nhập mã chứng chỉ vào website www.verify.certiport.com để kiểm tra tính xác thực của chứng chỉ được cấp.

   7. cách thức đăng ký

   – thí sinh dự thi mos vui lòng đăng ký online bằng cách click vào nút “Đăng ký thi” bên dưới và hoàn thành các thông tin yêu cầu.

   Tham khảo: ID quốc gia Việt Nam là gì? Ngày phát hành ID quốc gia Việt Nam?

   200 hơn với đông đảo thí sinh trên cả nước.

   Theo đó, ể chuẩn bị hành trag tốt nhất cho thí với bài thi thi mos quốc tế, chỉng một số thao tac ơn giản trên Máy tính hoặc cc thiết bị di ộng, vềng chương chức certiport hoa kỳ – gmetrix mos và hoàn tất nhanh chóng thủ tục mua phần mềm ôn luyện ưu việt này>Đt> t

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button