Giải đáp cuộc sống

2011 Mệnh Gì? Tuổi Tân Mão Hợp Màu Nào, Hướng Nào?

strong phong thủy, mỗi một năm sinh tương ứng với một mệnh. xác định được mệnh của bản thân sẽ mang đến nhiều lợi ích trong việc kích hoạt may mắn, phòng tránh tai ương. vậy sinh năm 2011 mệnh gì, hợp màu nào, hướng nào?

1. sinh năm 2011 mệnh gì?

ngũ hành âm dương có 5 mệnh: kim, thủy, mộc, hỏa, thổ. sinh năm 2011 tương ứng mệnh mộc – tùng bách mộc, nghĩa là cây tùng, cây bách cao lớn, khỏe mạnh. Điều này cho thấy tính cách của người sinh năm 2011 là mạnh mẽ, kiên cường, luôn cố gắng vượt qua khó khăn, thử toch ể hoành mục tiê ra.

Bạn đang xem: Năm 2011 là năm gì

bên cạnh đó, người mang mệnh này còn có tính cách bao dung, nhân ái, thích giúp đỡ mọi người mà không toan tính. theo quy luật tương sinh tương khắc, thủy sinh mộc, tức là nước nuôi dưỡng cây. kim khắc mộc, nghĩa là kim loại làm đứt, ngã đổ cây.

2011 mệnh gì

hẳn nhiều người thắc mắc sinh năm 2011 mệnh gì, tuổi gì theo phong thủy ngũ hành?

2. sinh năm 2011 tuổi gì?

năm sinh dương lịch của năm 2011 bắt đầu từ ngày 02/03/2011 đến 01/22/2012. còn năm sinh âm lịch thuộc thiên can tân và Địa chi mão, nghĩa là năm tân mão. như vậy, sinh năm 2011 là năm with gì thì đó là năm with mèo, with giáp thứ 4 trong 12 with giáp.

xét theo thiên can Địa chia thì can tân thuộc hành kim, chi mão thuộc hành mộc. kim khắc mộc nên vận mệnh người sinh năm 2011 có nhiều thử thách. cần phải cố gắng mới vượt qua được.

2011 mệnh gì

3. sinh năm 2011 tân mão hợp màu gì?

từ phân tích sinh năm 2011 mệnh gì, chúng ta sẽ giải đáp được thắc mắc tuổi tân mão hợp màu gì. theo đó, những gam màu hợp và không hợp với người có năm sinh này như sau.

 • màu tương hợp: là màu của bản mệnh mộc (xanh lá cây).

 • màu tương sinh: là màu của mệnh thủy (đen, xanh dương).

 • màu tương khắc: là màu của mệnh kim (trắng, ghi, xám, bạc).

  2011 mệnh gì

  4. các mẫu ghế phù hợp với tân mão massage 2011

  Để chọn được màu ghế phù hợp massage, chúng ta cần trả lời được câu hỏi sinh năm 2011 mệnh gì hợp màu gì. như vậy, với những phân tích ở trên thì những mẫu ghế massage dưới đây là sự lựa chọn phù hợp nhất.

  4.1 ghế massage queen crown qc cx8

  ghế massage queen crown qc cx8 là một mẫu ghế massage cực kỳ lý tưởng cho người sinh năm 2011 thuộc mệnh mộc. sản phẩm có thiết kế ngoại hình sang trọng tiện nghi từ chất liệu cao cấp vượt trội.

  Đặc biệt, sản phẩm áp dụng công nghệ tiên tiến giúp mang lại trải nghiệm sử dụng êm ái, bền bỉ và thoải mái cho người. qc cx8 tối ưu hóa với nhiều chế độ sử dụng, bảng điều khiển bằng pím bấm với 6 chế độ sử dụng thông minh tiện.

  2011 mệnh gì

  sinh năm 2011 mệnh mộc nên không gì phù hợp hơn khi chọn ghế massage màu xanh lá

  4.2 ghế massage queen crown qc kd11 plus

  GHế MASSAGE QUE CORONA QC KD11 plus cũng là một mẫu ghế massage CO mộy shườy sinthy shườy sinthy shườy sint sinhy sinthy sh. tuổi mèo 2011.

  bên cạnh ngoại hình thanh thoát, tiện ích với màu sắc hợp phong thủy thì mẫu ghế này cũng có công nghệ massage tuyệt vời. sản phẩm áp dụng công nghệ 4d, cụm massage chân 360 th hệ mới, hệ thống massage tùy chỉnh, … hứa hẹn sẽ mang ến trải nghiệm thİì chongiah giãn thoi. .

  2011 mệnh gì

  ghế massage màu đen và xanh dương của mệnh thủy cũng rất phù hợp với người tuổi tân mão 2011

  4.3 ghế massage queen crown qc kd9

  5FgvIOnPgyXoN9xlEpqhzPukKvTvhtBtkJZaz57tNyYZ-ebi3Xp9vwrbxMqj8YVTaCZcUQaWgfHnEnFtDdhujIiQ2t9bb_3XL6M8lSLzNjDjRT59K6zi5qqtObi4HrV80yumOCjdDf_KrgUl9JEJZWPxs_5radYX_PRTzW5fAt2aK1KD_5JXql0UnvKP4go

  Tham khảo: Câu chuyện Con Cá leo cây

  ghế massage tông đen hoàn toàn không chỉ sang trọng, hiện đại mà còn cải thiện phong thủy cho người tuổi tân mão

  Chiếc GHế Massage Tông đen qc kd9 cũng là một sản pHẩm hợp phong thủy mang lại May mắn cho người mệnh mộc 2011. sản phẩm ược thiết kế nhỏ gọn tinh tếng vẫn tống ấng ấng ấng ấng ấng ấ

  5. hướng hợp với người sinh năm 2011 tân mão

  nếu như xác ịnh sinh năm 2011 mệnh gì, hợp màu gì chỉ cần dựa vào năm sinh thì ối với xác ịnh hướng, cần căn cứ vàu tú y. mà điển hình trong đó chính là cung mệnh, giới tính.

  5.1 am still handy 2011

  • hướng hợp: tây bắc (sinh khí) – Đông bắc (phúc Đức) – tây nam (thiên y) – tây (phục vị).

  • hướng không hợp: Đông (tuyệt mệnh) – nam (ngũ quỷ) – bắc (họa hại) – Đông nam (lục sát).

   2011 là năm con gì

   January 5.2, 2011

   • hướng hợp: tây nam (sinh khí) – tây (phúc Đức) – tây bắc (thiên y) – Đông bắc (phục vị).

   • hướng không hợp: Đông nam (tuyệt mệnh) – bắc (ngũ quỷ) – nam (họa hại) – Đông (lục sát).

    6. những lưu ý khi đặt ghế massage cho người tuổi tân mão 2011

    tuổi tân mão sinh năm 2011 nên đặt ghế massage ở các hướng sinh khí, phúc đức, thiên and và phục vị. Đây là những hướng thể hiện sự thành công, sung túc, bình an và hạnh phúc. Đồng thời, mang đến nhiều may mắn, thuận lợi về công việc, tình cảm, sức khỏe.

    tuyệt đối không đặt ghế massage ở các hướng tuyệt mệnh, ngũ quỷ, lục sát, họa hại. nếu không sẽ tiềm ẩn nhiều bất lợi, xung đột, mâu thuẫn trên nhiều phương diện.

    bên cạnh đó, nên đặt ghế massage ở những nơi cao ráo, bằng phẳng, rộng rãi. Điều này vừa mang đến sự an toàn và tiện lợi cho người dùng. vừa góp phần gia tăng độ bền và tuổi thọ cho ghế massage.

    2011 là năm con gì

    xem thêm: tuổi quý mão 1963 mệnh gì, hợp màu nào, tuổi nào?

    7. tính cách và và vận mệnh nữ tân mão 2011

    nữ tân mão 2011 có tính cách nhẹ nhàng, dịu dàng, hay giúp đỡ mọi người nên được nhiều người quý mến. trong cuộc sống, họ không thích đặt mình vào những tình thế cấp bach, nguy hiểm. thay vào đó là thích hưởng thụ, an nhàn.

    tuy hướng ến dĩ hòa vi quý, không tranh giành, không hiềm khích, nhưng nếu ể bảo vệ bản và gia đnh, nữ sinh năm này không lanceỡing ứỡing. lúc này, họ thể hiện được sự mạnh mẽ và cứng rắn đúng bản mệnh – tùng bách mộc.

    2011 là năm con gì

    nữ sinh năm 2011 tuổi tân mão có tính cách ôn hòa, nẹ nhàng và tốt bụng

    8. tính cách và vận mệnh nam tân mão 2011

    nam tân mão 2011 có tính cách nhiệt tình, cởi mở, luôn hết lòng vì mọi người xung quanh.

    giống nữ tân mão 2011, nam sinh năm này cũng hướng đến cuộc sống bình yên, không hơn thua. tuy nhiên, vì “cái tôi” khá lớn nên cũng không dễ dàng để người khác hiếp đáp. họ sẵn sàng tranh luận để bảo vệ danh dự và lòng tự trọng.

    tuổi tân mão hợp màu gì

    9. sinh năm 2011 tân mão cung gì?

    xác định cung mệnh là cơ sở để xác định phương hướng, độ tuổi phù hợp. theo bát quai, nam tân mão 2011 cung Đoài hành kim thuộc tây tứ mệnh, tính cách trầm lắng, ít bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc. tuy nhiên, họ là người biết đối nhân xử thế.

    còn nữ tân mão 2011 cung cấn hành thổ thuộc tây tứ mệnh, có tính cách hiền lành, bao dung. She đặc biệt là she có trách nhiệm và nhiều tài năng nên she trong công việc, được mọi người tin yêu. nhìn chung, nữ tuổi này được đánh giá cao về tính cách và nhân phẩm.

    Xem thêm: Cách xem giờ theo 12 con giáp hoàng đạo chuẩn và mới nhất

    tuổi tân mão hợp màu gì

    10. sinh năm tân mão 2011 hợp với tuổi nào?

    phong thủy tuổi tân mão 2011 rất coi trọng việc chọn tuổi phù hợp để kết hôn, hợp tác làm ăn. vậy sinh năm 2011 tân mão hợp và không hợp với tuổi nào? theo thiên can thì can tân tương hợp với bính và tương hình với Ất, Đinh. còn theo Địa chi thì mão tam hợp với hợi – mão – mùi, tứ hành xung với tý – ngọ – mão – dậu.

    đy là những cơ sở quan trọng khi chọn tổi hợp với người Sinh năm 2011. Còn xác ịnh cụ thể hơn thì cần dựa vào cung mệnh và giới tính, sẽ ược pH ph

    tuổi tân mão hợp màu gì

    hợi, mão và mùi là 3 tuổi hợp, mang đến may mắn, thịnh vượng, sung túc và bình an

    11. tuổi kết hôn phù hợp với tân mão 2011

    Để chọn được tuổi kết hôn phù hợp, mang đến cuộc sống gia đạo ấm êm, hạnh phúc thì người sinh năm 2011 tuổlƺão></

    • nam tân mão 2011: nên kết hôn với các tuổi tân mão, quý tỵ, giáp ngọ, Đinh dậu, kỷ hợi và Đinh hợi.

    • nữ tân mão 2011: nên kết hôn với các tuổi tân mão, quý tỵ, giáp ngọ, Đinh dậu, kỷ hợi và Đinh hợi.

     2011 mệnh gì hợp màu gì

     12. tuổi tân mão 2011 không nên làm ăn với tuổi nào?

     tương tự, việc chọn tuổi hợp để làm ăn cũng quan trọng không kém. Đảm bảo mọi thức được hanh thông, thuận buồm xuôi gió, xuôi chèo mát mái. phòng tránh những thất bại không mong muốn.

     12.1 am still handy 2011

     • tuổi hợp: tân mão, quý tỵ, giáp ngọ, Đinh dậu.

     • tuổi không hợp: Ất mùi, canh tý, tân sửu, Đinh mùi, kỷ sửu, mậu tý và i quý mùi.

      2011 mệnh gì hợp màu gì

      January 12.2, 2011

      • tuổi hợp: tân mão đồng tuổi, quý tỵ, giáp ngọ.

      • tuổi không hợp: Ất mùi, canh tý, tân sửu, Đinh mùi, kỷ sửu, mậu tý và quý mùi.

       13. vật phẩm hộ mệnh cho tuổi tân mão 2011

       rất nhiều người không biết sinh năm 2011 đeo đá màu gì để cải thiện phong thủy bản thân. thực tế, đy không phải là câu hỏi khó, bởi dựa vào quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành, dễ dàng chọn ược đá có màc ph sắ.

       13.1 Đá mắt hổ

       Đá mắt hổ xanh đen giúp khai thông trí tuệ, sự minh mẫn và sáng suốt cho chủ nhân. Đồng thời, còn cải thiện và bảo vệ sức khỏe, mang đến một cơ thể khỏe mạnh.

       13.2 Đá mặt trăng

       Đây là loại đá biểu tượng của niềm tin và hy vọng, giúp xóa tan các cảm xúc tiêu cực. Đeo đá này, người sinh năm 2011 sẽ luôn cảm thấy phấn chấn, hứng khởi và tích cực, lạc quan. từ đó, dễ dàng đưa ra những quyết định sáng suốt, đúng đắn.

       2011 mệnh gì hợp màu gì

       13.3 Đá aquamarine

       với gam màu xanh nhạt đẹp mắt, loại đá này rất được ưa chuộng trong trang sức phụ kiện. ngoài ra, đá còn dùng để cầu an và sức khỏe. nếu đang gặp nhiều chuyện không may mắn, sức khỏe có vấn đề thì nên đeo lại đá này.

       13.4 Lapis Lazuli

       tuổi tân mão 2011 cũng nên đeo đá lapis lazuli để gia tăng tài lộc và vượng khí. Đồng thời, phòng tránh được những nguồn năng lượng xấu, năng lượng tiêu cực xung quanh.

       14. with số phù hợp với người tuổi 2011 tân mão

       nếu là nam, nên chọn các with số 6, 7, 8. còn nữ sẽ phù hợp với các số 2, 5, 8, 9. đây là những with số mang ến may mắn vận vận bận vữn chon người sinh năm 2011 tuổi tân mão.

       2011 mệnh gì hợp màu gìTrên đây là những chia sẻ từ https://queencrown.vn/ giúp bạn giải đáp sinh năm 2011 mệnh gì. Hy vọng sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích nếu bạn đang quan tâm đến phong thủy tử vi của bản thân.

       Tham khảo: Ngày 6/4 là ngày gì? Tại sao mấy năm nay cánh mày râu lại được “số hưởng” trong ngày này?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button