Tư vấn tuyển sinh

Ngành Dược học

Hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Dược sĩ do Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM – hutech cấp theo quy định của Bộ Giáo dục. Đào tạo và nghiên cứu trình độ thạc sĩ, tiến sĩ tại Hede Technology và các trường đại học trong và ngoài nước.

Đăng ký trực tuyến

Bạn đang xem: Ngành dược học những môn gì hutech

Xem thêm: Toán văn địa là khối gì? Xét tuyển được những ngành nào?

Đối với tất cả các câu hỏi về vấn đề, vui lòng đặt câu hỏi để được đề xuất chi tiết

Nổi bật với môi trường học tập sôi động, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiều hoạt động thể thao đa dạng, sân chơi học thuật và mạng lưới đối tác kinh doanh rộng khắp. … hutech đã trở thành địa chỉ đào tạo tin cậy của nhiều thí sinh và phụ huynh trong nhiều năm tới. Năm 2022, theo phương thức tuyển sinh 04, Hute Technology sẽ tuyển 9.900 chỉ tiêu tốt nghiệp đại học hệ chính quy cho 59 ngành đào tạo. Trong đó, xét điểm là phương thức được nhiều thí sinh quan tâm nhất, có ưu điểm nổi bật là xét tuyển đầu vào nhiều, hồ sơ đơn giản, giảm áp lực thi cử, nâng cao cơ hội trúng tuyển vào trường. Theo đó, hutech đang nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển với hạn chót dự kiến ​​là ngày 15/10/2022. Hãy đăng ký nhập học ngay hôm nay để tăng cơ hội vào đại học, các bạn nhé! Đăng ký trực tuyến tại đây Trong khi đó, ngày 20/8/2022 chính thức từ 22/7 đến 17h00, tất cả các thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh phải hoàn thành nguyện vọng của mình. Việc giáo dục và đào tạo được thực hiện theo quy chế đăng ký tuyển sinh của Bộ Giáo dục. Thí sinh yêu thích ngành dược hutech có thể lựa chọn đây là nguyện vọng đầu tiên khi đăng ký theo quy định.

Xem thêm: Những ngành nghề ưu tiên du học và định cư tại Hà Lan

Xem thêm

& gt; & gt; Ngành Dược phẩm & gt; & gt; Ngành Dược phẩm là gì? & gt; & gt; Bạn đã học ngành y ở đâu? & VAT; hiệu thuốc là gì? & gt; & gt; Trường nào tuyển sinh ngành dược? & VAT; Những trường nào chấp nhận hồ sơ y tế? & gt; & gt; Ngành dược xét tuyển những tổ hợp môn nào? & gt; & gt; Ngành Dược lấy bao nhiêu điểm? & VAT; cơ hội việc làm trong ngành dược & gt; & gt; Có nên học ngành dược hay không? & VAT; Tìm việc làm trong hiệu thuốc có dễ không? & VAT; Học dược mất bao lâu? & VAT; Các phương thức tuyển dụng trong ngành Dược là gì? & VAT; Tôi cần học những môn gì để vào được ngành dược? & VAT; học thực hành dược ở đâu và thực hành ở đâu? & gt; & gt; Các trường dược hàng đầu? & gt; & gt; Hướng dẫn về cách xét học bạ ngành dược? & gt; & gt; Nếu xét qua kết quả xét tốt nghiệp thì ngành dược (tổ hợp) xét tuyển khối nào? & gt; & gt; Dự đoán điểm chuẩn ngành Dược năm nay? & gt; & gt; Xem Bảng điểm Trực tuyến của Hiệu thuốc?

Phòng Truyền thông

Tham khảo: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: 1 trong 10 gương mặt cựu sinh viên Kinh tế Quốc dân tiêu biểu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button