Giải đáp cuộc sống

9 nghệ thuật phòng the cho nữ khiến đàn ông mê mẩn

4. nghệ thuật phòng el cho phụ nữ: mơn trớn cổ chàng

bạn còn nhớ cảm giác chàng hôn vào cổ mình? she chàng cũng sẽ có cảm giác hồi hộp tương tự khi she được bạn “âu yếm” như vậy. bí kíchng el cho phụ nữ khi mơn trớn vùng cổ của chàng là she hãy thử kích thÍch chàng bằng cách hôn vào cổ de ella với khuôn miệng hơan mở và “huýt sáo” nhạ). sự kết hợp giữa hơi ấm và rung động trên bề mặt da sẽ tạo ra khoái cảm bất ngờ.

ngoài ra, để thêm gia vị vào nghệ thuật phòng the cho phụ nữ, bạn có thể thử dùng máy rung xỏ ngón tay (vibration on the fingertip) và mát-xa xung quanh đưàờtóng c

>>> Đọc thêm: cách làm đàn ông lên đỉnh để chàng luôn thèm khát chuyện ấy

Bạn đang xem: Nghe thuat lam chuyen ay

5. nghệ thuật quan hệ tình dục: Đừng ngại ngùng với trục dương vật

trục dương vật chắc chắn là vùng nhạy cảm đối với các chàng trai. khi được đưa vào âm đạo, phần được kích thích nhiều nhất chính là đầu và trục dương vật.

mô cương của dương vật tập trung sâu phía bên dưới da. vì vậy để kích thích trục dương vật cương lên bằng thuật phòng the điêu luyện, bạn cầm nắm chắc dương vật khi đuntay, đultay.

6. “chăm sóc” đầu dương vật: nghệ thuật phòng the cho phụ nữ

nghệ thuật phòng the cho phụ nữ

bí quyết phòng the của phụ nữ không thể thiếu những thao tác “chăm sóc” đầu dương vật. Đây là nơi tập trung nhiều dây thần kinh nhạy cảm hơn so với trục dương vật. nếu so sánh tương quan thì sự nhạy cảm ở đầu dương vật cũng giống như âm vật của phụ nữ.

Xem thêm: Nhâm Ngọ 2002 mệnh gì? Hợp với những con giáp nào?

Để làm phong phú hơn cho nghệ thuật tình dục của mình, bạn có thể phủ gel lên ngón tay, tạo hình chữ o và trượt lên dưtu. sau đó bạn đưa tay lên xuống, chậm mà chắc quanh đầu dương vật.

hãy đọc thêm: cách quan hệ bằng miệng cho chàng cực phê

7. kinh nghiệm phòng the cho nữ: kích thích tuyến tiền liệt

tuyến tiền liệt còn được gọi là điểm g của nam giới. Ể Chạm ượC ến điểm này, bạn có thể ưa ngón tay (đã ược bôi trơn) vào trong hậu môn của chàng, hướng về thía ctr.ơ là là vì điểm này nằm giữ >

nếu cảm thấy ái ngại, bạn có thể đeo găng tay latex khi đưa vào. hoặc bạn có thể kích thích tuyến tiền liệt bằng cách chạm vào đáy chậu của chàng.

nghệ thuật phòng the cho phụ nữ đòi hỏi sự thử nghiệm của các kỹ thuật mới lạ. vì thế, hãy mạnh dạn mời gọi chàng cùng trải nghiệm những chiêu trò thú vị.

hãy đọc thêm: 24 điểm nhạy cảm trên cơ thể hễ “chạm là lên”

8. nghệ thuật phòng the cho phụ nữ: Đừng bỏ qua đáy chậu

Xem thêm: Âm nhạc hiện đại

Đáy chậu là khu vực nằm giữa bìu và hậu môn. khi oral sex cho người ấy, bạn hãy sử dụng ngón cái mát-xa khu vực này theo chuyển động vòng tròn, giữ nhịp điệu với miệng và lưỡi cỡn. và ngay trước khi chàng sắp “chạm đỉnh”, tạo lực ấn chắc chắn vào đáy chậu để chàng “phun trào” khoái cảm.

9. bí kíp phòng el cho nàng: thử khẩu dâm

nghệ thuật phòng the cho phụ nữ

nhiều người nghĩ khẩu dâm (dirty talk) là dùng những câu nói gợi dục đồi bại và không nên có trong khi quan hệ tình dục.

bí kip pHòng the ở đây là bạn có thể rê ể chàng biết là bạn đang cảm thấy “hưng cảm” với những gì người ấy đang làm, khiến chàng cảm thấy tựy tựy tựy tự tựy tựy tựy tự hay tiếng thở hổn hển kết hợp bấu vào lưng và cánh tay chàng cũng khiến chàng thích thú.

>>> Đọc them: nói gì khi làm chuyện ấy?

nghệ thuật phòng the cho phụ nữ từ cơ bản đến nâng cao không thể bỏ qua những bước vừa gợi ý. nếu chưa có nhiều kinh nghiệm phòng the cho phụ nữ, bạn hãy luyện tập và giao tiếp nhiều với bạn đời để tìm ra khu vựt thu khu. hy vọng qua bài viết này đời sống tình dục của hai bạn sẽ được nâng cao và ngày thêm thăng hoa!

Tham khảo: Cách chuyển tiền VinaPhone không cần mật khẩu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button