Giải đáp cuộc sống

“Người bà quốc dân” phim Hàn đóng 3 nhân vật thì qua đời cả 3, xem tới Hometown Cha-Cha-Cha mà khóc cạn nước mắt

dù đã ngoài 80 tuổi nhưng “người bà quốc dân” kim young ok vẫn hoạt động nghệ thuật vô cùng tích cực. chỉ riêng trong năm nay, bà đóng 5 phim, 3 phim đã hoàn thiện việc lên song, 1 phim mới lên song và 1 phim chuẩn bị ra mắt. Điểm trùng hợp là ở cả 3 phim đã hoàn thiện việc lên sóng là kẻ săn người, squid gamehometown cha-cha-cha, nhân vật của bà một cái kết lấy đi không ít nước mắt khán giả.

Đầu năm 2021, kim young ok gop mặt trong phim mouse (kẻ săn người) với vai diễn bà của nữ chính bong yi. trải qua cuộc sống đầy khổ cực nhưng bà bong yi vẫn luôn lạc quan, yêu đời khiến khán giả vô cùng yêu thích nhân vật này. Đáng tiếc, bà của bong yi chỉ xuất hiện trong 2 tập phim, sau đó bị hại chết.

Bạn đang xem: Người bà quốc dân

Tham khảo: Cá tuyết là cá gì, bán ở đâu, giá bao nhiêu? 5 cách chế biến cá tuyết

sang độ. thậm chí khi she bị bệnh nặng, bà đã một mình chịu đựng đến nỗi de ella chân bị hoại tử. cuối phim, she bà chết trong cô độc, không thể đợi with cháu trở về.

vai diễn dài hơi và đáng yêu nhất trong năm nay của bà là ở hometown cha-cha-cha. trong phim, bà vào vai bà gam ri, người bà nhân hậu, yêu thương doo sik hết lòng dù không cùng máu mủ. cả một ời tần tảo, bà chết khi she đã tận hưởng ủ hạnh phúc nhưng khán giả vẫn vông xót xa khi ến tận cuối ời, bà vớn khôn gtểp lủ nh ư nh ư tôtôi há. licensed in letters. cả đoạn mở ầu tập cuối hometown of cha-cha city lấy đi vô số nước mắt của khán giả với đá tang của bà gam ri và cách mà nhữtjin tiững with ngưjin. p>

hiện tại, kim young ok đang đảm nhận một vai diễn nữa trong bộ phim miss and gentleman. ngoài ra, ngay tạijirisan – bộ phim thế song hometown cha-cha-cha, bà cũng xuất hiện với một vai phụ.

Xem thêm: Con thầy vợ bạn gái cơ quan nghĩa là gì? Chuyện tình yêu công sở

chúc cho “người bà quốc dân” kim young ok sẽ có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục tái ngộ khán giả trong những vai diễn ý nghĩa!

nguồn ảnh: hancinema

Tham khảo: Cách viết email bằng tiếng Anh chi tiết nhất: cấu trúc, mẫu thư thông dụng

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button