Giải đáp cuộc sống

Hướng dẫn cách dạo đầu cho chàng và nàng trước khi quan hệ

1. kích thích ham muốn của chàng bằng các giác quan

ối với nam giới, màn dạo ầu trước khi quan hệ sẽ ược kích thích hiệu quả nếu ược tác ộng lên các giác quan chủ yếgi á thác vátháín là. <

2. cách dạo đầu cho chàng: nhẹ nhàng mơn trớn cơ thể

Để chàng không thể quên màn dạo đầu cùng bạn, bạn nên chủ động vuốt ve, mơn trớn nhẹ nhàng trên khắp cắa chể ch c. việc massage nhẹ nhàng này sẽ làm ấm làn da và đánh thức những dây thần kinh cảm giác để chàng có thể nhập cuộc “yêu” mãnh liệt n.

3. gợi ý vào tắm chung: cách dạo đầu cho chàng

cách dạo đầu cho chàng

thay vì thực hiện màn dạo đầu trên chiếc giường quen thuộc, bạn nên thử những địa điểm khác để cuểc yêu thêm ph. màn dạo đầu ướt át trước khi quan hệ trong phòng tắm là sự kích thích vô cùng mạnh mẽ giữa thị giác, thinh giác và xúc giác.

Bạn đang xem: Những cách làm tình sướng nhất

4. Điều khiển nhịp điệu hơi thở khi cạnh chàng

không chỉ giúp bạn hô hấp, việc thở và biết cách thở còn giúp cuộc yêu trước khi quan hệ thêm phần nóng bỏng.

bạn cũng đừng quên thủ thỉ những câu nói khiến chàng yêu bạn nhiều hơn trong lúc quan hệ để cả hai cùng hòa quyện vụt ngâ.

màn dạo đầu hoàn hảo cho chuyện ấy khó quên ở cả hai

theo các chuyên gia, bạn cần ít nhất 10 phút để làm “nóng” cơ thể trước khi vào cuộc yêu. Ể màn dạo ầu trở nên hoàn hảo, bạn có thể hôn và vuốt ve các vùng nhạy cảm như bụng, bắp chân bên trong và ngực trước khi chuyớn cíng

bạn vẫn còn bối rối không biết nên làm gì với màn dạo đầu? hãy thử 5 gợi ý sau đây để khơi gợi ham muốn cho cả hai nhé:

• NGHịCH NGợM VớI MộT TRRIC and. hôn, động chạm hay lột bỏ quần áo…

• trò chuyện táo bạo về sex: bạn hay né tránh nói chuyện về tình dục cũng như trêu đùa trên các vùng kín của đối phương? hãy thử một lần phá lệ “nói bậy” với đối tác khi trên giường xem, cảm giác sẽ rất thú vị đấy!

Tham khảo: Sinh Năm 2017 Mệnh Gì? Tuổi Đinh Dậu Hợp Tuổi Nào, Màu Gì?

• khơi gợi sự gần gũi ở mọi nơi: nếu đã chán gần gũi nhau trên giường, bạn có thay ổi không gian như phòng tếẻ, nph, phám, nph

• gia tăng các giác quan: bạn có thích cuộc yêu lãng mạn hơn với mùi hương? hãy thử massage cơ thể nhau bằng dầu bôi trơn hay dầu thơm.

• âu yếm lẫn nhau cũng là màn dạo ầu tuyệt vời: quan hệ tình dục không chỉ là sự hòa quyện về thể xác mà còn là sựự gẓ tn h. thế nên, đừng vì qua “nôn nóng” nhập cuộc mà bỏ quên những vuốt ve và ôm ấp dịu dàng nhé.

lợi ích của màn dạo đầu đối với cặp đôi

màn dạo đầu là một “món khai vị” giúp cho cuộc yêu của các cặp đôi trở nên thăng hoa hơn.

dưới đây là những lợi ích mà các cặp đôi có được khi thực hiện màn dạo đầu.

1. giúp cặp đôi dễ dàng đạt cực khoái

thông thường, các cặp đôi có xu hướng hoàn toàn bỏ qua màn dạo đầu và tiến thẳng vao qua trình quan hệ tình dục. tuy nhiên, điều này lại chính là nguyên nhân dẫn đến sự thất bại trong việc đạt cực khoái ở một số cặp đôi. khi bạn thực hiện tốt màn dạo đầu bạn sẽ có thể đưa cả hai lên những cung bậc cảm xúc hoàn toàn mới.

NHữNG HOạT ộNG KÍCH THÍCH TìNH DụC CC THể GIUP PHụ Nữ TIếT RA CHấT Bôi TRơN, ồNG THờI GIUP đàn ông duy trì sự cương cứng ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể khi cùng nhau tham gia màn dạo đầu, cả hai cũng sẽ lên đỉnh dễ hơn.

2. giúp phụ nữ sẵn sàng cho cuộc yêu

Theo NHư Các Chuyên Gia Cho Biết, Phụ Nữ Thường cần phải có màn dạo ầu mới có cr tể tận hưởng trọn vẹn việc quan hệi bởi các nàng cần nhiều thời gian hơn ơn ơn ơ

đy cũng là cách giús cho pháp ẹp biết ược chàng có yêu bạn không bởi tâm lý các chàng thường muốn lao ngay vào quan hệ mà chẳng ể ểểểm gìẺ x. nếu chàng sẵn sàng bỏ qua những ham muốn cháy bỏng lồng ngực ể thỏa mãn bạn thì đy rất có thể là biểu của đàn ông yêu lòkhi khikt.

hơn nữa, màn dạo ầu còn giúp xua tan đi tâm lý e dè thường thấy ở phụ nữ á đông, ặc biệt là ở những cô gái chưa hềi có trải nghiệm tình dục trước. khi cơ thể người phụ nữ được kích thích, các cơ sẽ kéo dãn âm đạo, tử cung một chút, tạo ra nhiều khoảng trống hơn. nếu không được kích thích trước khi quan hệ, phụ nữ có thể sẽ cảm thấy đau khi giao hợp.

3. màn dạo đầu giúp cả hai “hâm nóng tình cảm”

Tham khảo: IQ là gì? Công thức tính chỉ số thông minh IQ

màn dạo ầu đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp tạo nên sự tin cậy, gắn kết giữa hai người, từ đó cả hai cơ thể hòa mà quyện hau -tu -v. Đây còn là cách giúp cả hai thêm thấu hiểu nhau và mãnh liệt hơn trong tình cảm lứa đôi.

trong khoảng thời gian thực hiện màn dạo ầu, bạn sẽng trong một thế giới chỉc cor Hi người, thậm chí không còn quan tâm ến bất cứ điều gì khcà ngo va. những hành ộng như hôn, vuốt ve, và ôm sẽ giúp kích thích những khoi cảm pHong pHú trên cơ thể của bạn ể thúc ẩy “cuộc vui”

4. màn dạo đầu mang lại những lợi ích sức khỏe

lưu ý khi thực hiện cách dạo đầu

cách dạo đầu

Để màn dạo đầu viên mãn hơn, bạn cần lưu ý một số điều dưới đây:

1. sử dụng biện pháp tránh thai khi cần thiết

2. vệ sinh cá nhân sạch sẽ trước khi dạo đầu

biểu hiện của người Ích kỷ khi làm chuyện ấy là không vệ sinh cá nhân sạch sẽ bởi chàng hoặc nàng không tôn trấng cảm xúc cũng vânưn ưn ưn.

bạn và bạn đời luôn cần nhớ vệ sinh cá nhân sạch sẽ cũng như kiểm tra vùng kín của mình, đặc biệt là khi cả hai có quan hỬc d tÇg. NếU VUEG KÍN CủA Cả HAI CO NHữNG BIểU HIệN BấT THườNG NHư Lở LOET, MụN NướC, NGứA RAT THì ốI PHươNG CC THể Bị Lây BệNH, ảNH HưởNG ếN SứC KHỏE.

3. chú ý đến những điểm nhạy cảm khi thực hiện cách dạo đầu

cách dạo đầu

tiến sĩ Jeanette Raymond, Chuyên gia về trị liệu cho các cặp đôi cho biết rằng những điểm nhạy cảm trên cơ thể là chìa khóa dẫn ến một màn dạo ầầu thành c.

việc nắm tay dịu dàng, tựa ầu vào vai, vuốt ve tóc, tay cũng như những nơi khác trên cơ thể sẽ giúp tăng khoái cảm cũng nhíƝỰ bích ích .

4. nên kéo dài màn dạo đầu

việc kéo dài sự khoái cảm cũng như việc kích thích rất có tác dụng. vì thế, bạn không nên vội vã chuyển từ qua trình vuốt ve kích thích sang qua trình quan hệ. thực tế, màn dạo đầu cần phải kéo dài và tốn khá nhiều thời gian để hai bạn có thể hiểu và quan tâm đến nhau hơn. Đây thường là phần kéo dài nhất trong toàn bộ qua trình quan hệ.

những cử chỉ nhẹ nhàng và từ từ kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể sẽ là cach giúp bạn cảm nhận tình cảm chân thành mà cả hai dành choc nhau.

5. Đừng chỉ chú tâm vào vùng kín khi thực hiện màn dạo đầu

mọi người có xu hướng kích thích vào vùng kín của đối phương trong quan trình quan hệ. Điều này không hề sai, tuy nhiên, bạn cũng không nên bỏ qua những bộ phận khác trên cơ thể trong qua trình quan hệ. việc để tâm và kích thích các nơi khác trên cơ thể cũng có thể giúp tăng khoái cảm.

một trong những sai lầm lớn nhất mà nam giới thường there are mắc phải đó chynh là kích thích vùng kyn ngay khi vừa bắt ầu quan hệ mà qu qên mất , cảt. >

6. bày tỏ mong muốn về cách dạo đầu với đối phương

giao tiếp trước hoặc trong quan trình quan hệ là một trong những điều giúp màn dạo đầu thành công hơn. bạn nên bày tỏ những sở thích của mình trong chuyện ấy với đối phương, hãy gạt bỏ cảm giác ngại ngùng và chia sẻ nhền bn mu. những vấn ề này cần ược trao ổi thường xuyên do đôi lúc một số ộng tác của ối phương có thể không mang lại khoi cảm hoặc khiến bhiến đu ớn.

vì thế, việc bạn nhẹ nhàng trò chuyện với đối phương rất quan trọng để họ có thể điều chỉnh tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên ưa ra những dấu cho biết họ đang làm tốt, chẳng hạn như thực hiện một số âm thanh nhất ịnh hoặc nói lời khen ngợi. <

7. sáng tạo hơn khi thực hiện cách dạo đầu khi yêu

màn dạo đầu là những cử chỉ, hành động âu yếm, yêu thương nhẹ nhàng của bạn và đối tác dành cho nhau. có nhiều cách khác nhau để thể hiện màn dạo đầu, tùy thuộc vào sự sáng tạo và tác bạo của mỗi người. màn dạo ầu hoàn hảo có thể một nụ hôn mãnh liệt, một món quà bất ngờ, không gian mới mẻ hoặc ộng tonc kích thích vào “điểm g” cới ngưn bỡ…

quá trình kích thích đối phương trước khi nhập cuộc nên sáng tạo và luôn luôn thay đổi để tránh tình trạng nhàm chán trong ấyn. do vậy, ểi sống tình dục vợ chồng ược thoải mái, bạn nên khám pHá, tìm tòi và nghĩ ra những phương thức mới, traán lặp đi lặp lạp lại một tư, một.

Xem thêm: Cá chuối là cá gì? Có tốt không và phụ nữ mang thai có nên ăn không?

cách dạo đầu trước khi quan hệ chính là chìa khóa quyết định sự thăng hoa cho cuộc “yêu” của hai bạn. NếU BIếT ÁP DụNG Các Tuyệt Chiêu Màn DạO ầu Trước khi quan hệ, bạn không những cảm thấy thỏa mé hơn khi lên ỉnh mà còn khiếnn cho tìnhu củt ất ất ất ất ất ấ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button