Giải đáp cuộc sống

QTQĐ là gì? QTQĐ là viết tắt của từ gì?

qtqđ là một thuật ngữ there is tiếng lóg ược các bạn trẻ sử dụng khá pHổ biến hiện nay, qtqđ ược sửng dụng pHổ biến trong văn viết trên các mạng x hài ườ ư ư ở ở ư ở ư ư ư ư ư ở ư ở ở ởt ở ở ở ở ởt ở. they go noi cũng chynh vì lẽ đó sẽ có rất nhiều người không thường xuyên sử dụng mạng xã hội hay cụ thể hơn là facebook sẽ không thể biểgìqt? hiểu ược điều đó, tip.com.vn xin ược ưa ra một số thông tin cần thiết ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể người dùng có thể hiểu qtqđ là gì, cũng như qtqđ là viết tắt của từ gì?

Bạn có biết QTQĐ là gì? QTQĐ là viết tắt của từ gì?Bạn có biết QTQĐ là gì? QTQĐ là viết tắt của từ gì?

qtqĐ là gì? qtqĐ là viết tắt của gì?

qtqĐ là cách viết ngắn gọn của cụm từ “quá trời quá đất” , hay nói cách khác qtqĐ là viết tắt của ủa tờ quá quá . theo đó, qtqĐ có thể hiểu là một dạng câu cảm thán dùng để diễn đạt cảm xúc mà bản thân không thể thể chịu đựng được. nói như vậy không có nghĩa qtqĐ mang ý nghĩa tiêu cực, mà sử dụng qtqĐ ở đây là để nhấn mạnh cảm xúc.

Bạn đang xem: Qtqđ

tùy theo từng trường hợp, tùy thuộc vào câu nói đi kèm, qtqĐ sẽ mang ý nghĩa tiêu cực hoặc tích cực. vi dụ:

Tham khảo: Yuzu – Loại quả vàng độc đáo của xứ sở Phù Tang

– tích cực: hôm nay, mình vừa được thưởng vui qtqĐ.

– tiêu cực: vừa bị té đau qtqĐ.

cụm từ qua trời qua ất ược dùng ểể nhấn mạnh ý nghĩa của câu nói, nhằm diễn ta mức cảm xúc vượt ngưỡng mìỡn cện t. bạn rất dễ dàng tìm thấy cụm từ này ở trên các trang mạng xã hội đặc biệt là facebook. giới trẻ sử dụng ể ển ạt cảm xúc một cách nhấn mạnh nhất ể người ọc có thể phần nào cảm nhận ượm xcầa cần.

Xem thêm: Sinh năm 1998 mệnh gì? Tuổi Mậu Dần hợp tuổi nào, màu gì?

>> có thể bạn quan tâm:

 • sing ảo là gì?
 • kỷ luật là gì?
 • các cụm từ đồng nghĩa với qtqĐ:

  câu cảm thán dùng ể miêu tả cảm xúc vượt ngưỡng không chỉ có quá trời quá ất, bạn cũng có thể sử dụng các từ ngữ tưhơng ồn:

  • thật không thể tin nổi.
  • không thể tưởng tượng được.
  • không thể hiểu nổi.
  • dù vậy nhưng mỗi từ cảm thán đều mang một ý nghĩa nhất định và có thể sử dụng cho một số trường hợp cốn đ. hãy sử dụng cụm từ qtqĐ và các cụm từ đồng nghĩa một cách chính xác nhất nhé.

   qtqĐ là gì? qtqĐ trên facebook nghĩa là gì? tất cả đã được tip.com.vn giải thích thật cụ thể và chi tiết đến bạn qua nội dung bên trên. Đừng quên cập nhật thật nhiều các tiếng lóng, ngôn ngữ mạng xã hội phố biến hiện nay trên website tip.com.vn nhé.

   Tham khảo: Mẹo sử dụng dấu khác trong Excel cực đơn giản mà bạn không nên bỏ qua

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button