Giải đáp cuộc sống

Adobe Photoshop CS6 Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

adobe photoshop cs6 là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được rất nhiều người dùng từ cơ bản tới chuyên d gia sng. việc chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm Photoshop sẽ khiến cho bức ảnh của bạn đã ẹp sẽ trở nên ẹp hơn nữa hoặc thhhm chí xóa đi những khi ầt ầt ầt ầt ảt ảt ảt ảt ảt ảt ảt ảt ảt ảt

tải adobe photoshop cs6 – phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

cài đặt photoshop file có dung lượng khá lớn, bạn nên sử dụng thêm idm để tăng tốc độ download.

Bạn đang xem: Tải phần mềm photoshop cs6

một Trong NHữNG TINH NăNG đáng Chú ý của Photoshop CS6 làcc Có thể biến ảnh chụp thành những bức tranh vẽ ấn tượng rất nhanh nhanh bằng cach cach

ngoài ra, adobe photoshop cs6 còn cung cấp nhiều chức năng khác dễ sử dụng nhưng mang lại hiệu quả cao. chẳng hạn, sau khi đánh dấu một số điểm như ở đầu, tay, chân… thì bạn có thể chuyển người đang đứng thẳng thẳng tƺy co

bên cạnh đó, tính năng aware of the content thông minh còn giúp người dùng không chuyên xóa bỏ chi tiết không mong muốn khỏi bức ảnh (chẳng hạn nhưy cành).

thêm vào đó, chương trình cũng cho pHép bạn ghép một loạt ảnh bình thường thành ảnh hdr chỉ trong 30 giây nhờ tính nĂng sẵn có, cũng như có cr thển chữ vàn.

Adobe Photoshop CS6/CS6 Extended

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh adobe photoshop cs6

công cụ thiết kế tuyệt vời

người dùng có thể thỏa sức phát huy khả năng sáng tạo của mình với các thiết kế 2d & kinh điển in 3d. bạn có thể sử dụng các công cụ như selection (chọn vùng), painting (vẽ) và warping (chỉnh đường cong) để tạo ra một thiết kế kinh điển.

làm nổi bật trang web của người dùng

nếu là một chuyên viên thiết kế web chuyên nghiệp thì adobe photoshop cs6 là công cụ nhất định bạn không thể bỏ qua. chương trình giúp người dùng có thể lựa chọn thiết kế phù hợp để sử dụng khi viết website cho khách hàng của mình. Đồng thời, họ cũng có thể tạo biểu tượng hoặc nút bấm dạng 3d trên web.

cải thiện đồ họa 3d cho video

với sự hỗ trợ của phần mềm này, người dùng có thể tạo và cải thiện tính năng 3d cũng như các nội dung chuyển trong m video. Đồng thời, hãy chuẩn bị ảnh và văn bản dạng tĩnh để sử dụng trong các dự án của mình. adobe photoshop cs6 có khả năng hoạt ộng tốt trên các hệ điều hành dạng 32 và 64 bit, do đó giÚp người dùng dễ dàng tạo ra các hìnhd ảnh h. /p>

thiết kế web với khả năng tương tác cao

người dùngc có thể Thiết kế những giao diện tối ưu nhất ể ể pHù hợp với các nội dung web mang tínnh tương tc cao, ồng thời mang ếnnn cho ng duyệt đt đng thời mang ếnn cho người xem trải nghiệm duyệtm duyệt.

một số tính năng khác:

review công cụ chỉnh sửa hình ảnh photoshop cs6

photoshop cs6 – ứng dụng chỉnh sửa ảnh không còn xa lạ với nhiều người, nhất là những nhà thiết kế, những ngƝuời dúyn. mặc dù không phải là phiên bản mới nhất của photoshop (phiên bản mới nhất là photoshop cc) nhưng cs6 vẫn nhn ậc rất nhiều sựu ái ưu .

Photoshop cs6 cung cấp tốc ộ Vượt trội và rất nhiều tính năng choc pHép người dùng thực hiện các điều chỉnh hình ảnh chuyên sâu, tạo ra những hình ảnh ảnh, công việc của bạn cũng sẽ nhanh hơn nhờ adobe mercury graphics engine, các tùy chọn background save và auto-recovery. bên cạnh đó các công cụ như crop, content-aware, blur, các bộ lọc, tìm kiếm lớp, tạo đường net đứt sẽ giúp ích rất nhiỿều chon quthá tr.

Trong một vài lời, thật khó ể có thể nói hết về các tính nĂng và ưu điểm của adobe photoshop cs6 , bài viết này sẽ chỉi điểm lại ca ca ca ca cacng m. bản trước đó chưa có hoặc chưa hoàn thiện.

giao diện của adobe photoshop cs6

< > interface > appearance. có 4 mức độ sáng khác nhau để lựa chọn, các tùy chọn tối hơn sẽ khiến cho bức ảnh của bẕn b n. p>

Tùy chọn màu sắc giao diện cho Photoshop CS6Tùy chọn màu sắc và các yếu tố khác trên giao diện cho Photoshop CS6

công cụ harvesting

photoshop cs6 cho phép bạn dễ dàng thay đổi kích thước, hình dạng của hình ảnh với công cụ crop và quay trở lại hình ảnh chƺt bịu crop n. bạn thậm chí có thể thay đổi sang một định dạng khác sau khi áp dụng crop và vẫn duy trì được các điểm ảnh của bức ảnh g

Công cụ Crop của Adobe Photoshop CS6Công cụ Crop giúp thay đổi kích thước ảnh, lấy những thành phần chính

công cụ này còn giúp bạn nhanh chóng duỗi thẳng hình ảnh, chỉ cần nhấp vào bên ngoài vùng crop và kéo để xoay hình ảnh cho ản ến khi n. công việc này cũng có thể thực hiện thông qua straighten strong options khi công cụ trim được chọn. với straighten bạn chỉ cần nhấp chuột, giữ và tạo một góc độ bạn muốn duỗi và enter, ảnh của bạn sẽ tự đỗng đư>

công cụ harvest có một số lớp ể lựa chọn giúp bạn bố trí các yếu tố chính của ảnh và tạo nên sự kết hợp ưng ý, như gold ration, spiral, diagonal, triangle, grid, và rule of Thirds.

công cụ perspective cropping

trong phiên bản cs6, crop và perspective crop được nhóm lại trong menu with của công cụ crop. Perspective Crop Có Thể ượC Sử DụNG ểể Làm Phẳng Các Yếu tố There are những cảnh ược chụp ở góc, bằng các tạo ra một vùng lựa chọn linh hoạt, vạch ra kh vực trước khi thực I made.

Perspective Crop của Photoshop CS6Công cụ Perspective Crop của ứng dụng chỉnh sửa ảnh Photoshop CS6

các tính năng photoshop cs6 compatible with content

photoshop cs6 có hai tính năng content-aware là content-aware move và chế độ content-aware patch. các chỉnh sửa được thực hiện với các tính năng aware of the content đưa vào bản kê không chỉ các đối tượng mà còn cả môi trường xung quan.

h nó

với công cụ conscious movement of the content, bạn có thể dễ dàng di chuyển, mở rộng các yếu tố để thay đổi cách kết hợp. tất cả những gì bạn cần làm là tạo một vùng chọn rồi sử dụng conscious movement of content để chuyển vùng chọn đến một vùh n hác tr.

hình ảnh sẽ được pha trộn tự động.

Tính năng Content-AwareTính năng Content-Aware của phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop CS6

Xem thêm: Thanks là gì? Sự khác biệt thank và thanks

chế độ content-aware patch trong công cụ patch cho phép bạn chọn một vùng mẫu trước khi tạo miếng vá (patch). bạn thậm chí có thể xác ịnh miếng vá ược ap dụng như thế nào bằng cach tạo những thông số cho sự pha trộ xung r qun của bản vá với hình ảnh và môi quung xung xung xung r qun của bản vá với hình ảnh và môn

trong photoshop cs6 font styles

bạn có thể nhanh chóng thực hiện các thay đổi trên nhiều tài liệu cho thiết kế đồng nhất. Ối với các chữ cai riêng lẻ, các từ, cụm từ, thay ổi các cài ặt ký tự trong bảng điều khiển character trong bảng điều khiển character styles.

CharacterBảng điều khiển Character của Photoshop CS6

paragraph styles áp dụng các đặc điểm của loại câu, đoạn và cả trang. thay đổi cài đặt đoạn trong bảng điều khiển paragraph, xác định phong cách trong hộp thoại paragraph style options và áp dụng các phong cách trong bảng điều khi.

công cụ dựng hình chữ mới được áp dụng trong photoshop cs6 giúp cho văn bản hiển thị rõ ràng hơn, tốt hơn và không bị răng cưa.

scripted patterns

written patterns cho phép nhanh chóng tạo ra một loạt các mô hình hình học. ngay cả những thiết kế mô hình phức tạp cũng dễ dàng được thực hiện, với một menu các tùy chọn script được thả xuống.

Scripted PatternsTính năng Scripted Patterns của Photoshop CS6

tăng cường tạo video trong cs6

không chỉ chỉnh sửa, xử lý hình ảnh, với photoshop cs6 bạn có thể sử dụng các công cụ quen thuộc ể xử lý cả nhử ram thàn video, thàn videos. p>

adobe media coder ược tích hợp trong cs6 cho phép bạn nhanh chóng xuất video với rất nhiều thiết lập có sẵn cho một loạt các ịnh dạng hạng hổ,.

Chỉnh sửa video với Photoshop CS6Photoshop CS6 có khả năng chỉnh sửa video

bộ lọc adaptive wide angle

với bộ lọc adaptive wide angle trong photoshop cs6 bạn có thể làm thẳng các đường cong này. bộ lọc có thể được hiệu chỉnh với một vài bước đơn giản trước khi duỗi thẳng.

Bộ lọc Adaptive Wide AngleBộ lọc Adaptive Wide Angle của Photoshop CS6

các hiệu ứng làm mờ blur

những bộ lọc blur gallery như tilt shift blur, iris blur, field blur và có thể được sử dụng để tùy chỉnh độ mờ. Sử DụNG TILT SHIFT BLUR KHI BạN MUốN COR MộT HIệU ứNG Làm Mờ ặC BIệT, IRIS BLUR ượC SửNG CHO VIệC THIếT LậP ộ ộ N ông Sâu CủA TRườNG, Và Field BLUR ể

Blur của Adobe Photoshop CS6Công cụ làm mờ Blur của Adobe Photoshop Extended CS6

bộ công cụ vẽ phong phu

trong photoshop cs6 bạn có thể vẽ bằng bút chì hoặc phấn màu có thể bị mài mòn với những lời khuyên kèm theo.

Công cụ vẽ của Photoshop CS6Bộ công cụ vẽ phong phú của Photoshop CS6

các add-on khác cho công cụ sơn và vẽ được cài đặt trước, các hướng dẫn airbrush cho hiệu ứng phun mẫu và mixer brush để phối màu.

tùy chọn protection brush cho phép bạn sơn một loạt các net. xác định góc và hướng của net vẽ với độ nghiêng và các hành động quay. ngoài ra, các bộ lọc artistic thậm chí còn giúp bạn tạo ra những hình ảnh tương tự như một bức tranh sơn dầu.

các lớp vec-tơ

Tham khảo: Chiến dịch huyền thoại cho Android 3.20.4 Game bắn súng đỉnh cao trên Android

các lớp này cho phép bạn tạo các đường, hình dạng, đối tượng, tạo kiểu với các net vẽ và tô màu (filling). các hình dạng có thể được tô với một cài đặt sẵn có hoặc với màu sắc, mẫu do bạn định nghĩa. các cạnh có thể được vạch ra với đường net liền hoặc net đứt.

các thuộc tính net vẽ, tô, màu sắc có thể được sao chép từ một đường dẫn hoặc hình dạng và dán sang nơi khác. bạn cũng có thể chọn và nhóm hình ảnh vec-tơ sau đó loại đi những hình dạng và đường dẫn bạn muốn.

nút để tạo hình dạng, mặt nạ hoặc các phần từ đường dẫn được đặt trong thanh các tùy chọn công cụ pen. một bảng điều khiển mini-flyout trong thanh tùy chọn của cả công cụ shaperoute selection cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa các nét vỷgỷp ẽcán mẽ, túcáng ẽ, sử dụng trước đó. các tùy chọn bộ lọc được đặt trong panel of layers giúp bạn dễ dàng tìm thấy các lớp trong một tài liệu phức tạp.

Các lớp Vec-tơ trong Photoshop CS6Các lớp Vec-tơ trong Adobe Photoshop CS6

cải thiện tự động điều chỉnh

chỉ một cú nhấp chuột duy nhất, bạn có thể nâng cao hình ảnh của mình với các tùy chọn tự ộng cải thiện trong tính năng curves, contract brightness levels. chức năng tự động này sử dụng thuật toán mới kết hợp với dữ liệu cho điểm khởi đầu tốt hơn khi thực hiền uđi.

Khả năng tự động điều chỉnh của Photoshop CS6Khả năng tự động điều chỉnh, cải thiện hình ảnh của Photoshop CS6

tùy chọn aware of skin tone

photoshop cs6 mang đến công nghệ nhận diện khuôn mặt và màu da mới được tích hợp sẵn trong tính năng color range. với khuôn mặt ược cô lập giúp bạn dễ dàng điều chỉnh tông màu da, duy trì màu sắc của da trong khi điều chỉnh màu sắc của mứkthái khán. ngoài ra, lựa chọn bất kỳ nội dung nào với công cụ quick selectio n cũng nhanh và tốt hơn so với các phiên bản photoshop cũ nhờ cải tiến tăngứn cỺn.

p>

Photoshop CS6 nhận diện khuôn mặt và màu daKhả năng nhận diện khuôn mặt và màu da của Photoshop CS6

adobe camera raw 7

tính năng này làm cho hình ảnh của bạn trông tốt nhất, với khả năng thay đổi và điều chỉnh tông màu dễ dàng. sử dụng adjustment brush và các thanh trượt để cải thiện các ảnh thô, ảnh jpeg. bạn sẽ nhận thấy rằng có một số điều khiển tonal mới như thanh trượt highlightsshadows thay thế cho thanh trượt fill light vàtr exposure, recovery ượt /strong> giúp điều chỉnh độ sáng tổng thể của bức ảnh, thanh trượt whitesblacks được sử dụng nhƻụng cácđiềc kh>.

quy trình làm việc tốt hơn

photoshop cs6 thực hiện các nhiệm vụ mà có thể làm cho công việc của bạn diễn ra suôn sẻ, và tiết kiệm thời gian. ví dụ, các cài đặt trước, không gian làm việc, sở thích và các thiết lập từ photoshop cs3, cs5.1 cũng có thể đưa vào cs6. bạnc có thể sửng tùy chọn export/import presets ể ể Có Photoshop Làm Việc NHư Nhau Trên Tất Cả Các Máy Tínnh Hoặc Chia Sẻ Thiết Lập Với NHữNG thêm nữa, mercury graphics engine cho phép chỉnh sửa trong thời gian thực.

ngay cả với những hình ảnh lớn, bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện về tốc độ khi làm việc với các công cụ nhàp, crop transformh pư, pupụ. background save lưu công việc mà không ảnh hưởng hay làm gián đoạn mạch làm việc. automatic recovery phục hồi lại những chỉnh sửa đã lưu trong trường hợp máy tính hoặc ứng dụng bị tắt bất ngờ. các sự kiện save background được hiển thị trong vùng thông tin của cửa sổ tài liệu.

và còn nhiều tính năng thú vị nữa trong adobe photoshop cs6 đang chờ các bạn tìm hiểu. hãy tải chương trình về máy tính và cùng trải nghiệm chúng.

thật khó khăn để nghe thấy lời phàn nàn nào về những tính năng mà photoshop cs6 mang đến. NHưNG LạI THậT Dễ Dàng hơn nữa photoshop cs6 còn tương thích với adobe touch apps và các ứng dụng đi kèm photoshop. nếu đã dùng những phiên bản photoshop cũ thì khi chuyển qua dùng photoshop cs6 bạn sẽ cảm thấy yêu nó rất nhiều và khó lòng muốnn dûng bữn sangh sang.

hướng dẫn tải adobe cs6 offline

trong trường hợp không sử Dụng ược link tải ược cung cấp ở pHía trên, các bạn hãy truy cập vào ường dẫn của bộ sản pHẩm adobe cs6 tại đi đ

Link tải bộ sản phẩm CS6 của Adobe

sau đó, tìm phần mềm muốn tải. chẳng hạn, bạn muốn tải bộ adobe cs6 design & web premium thì làm theo hướng dẫn như hình dưới:

Yêu cầu tải đúng và đủ file của sản phẩm Adobe CS6 tương ứng

Đối với các sản phẩm khác của adobe cs6, các bạn hãy thực hiện tương tự như trên. lưu ý: bạn cần có tài khoản adobe để tải adobe photoshop cs6.

bich thủy

Xem thêm: Tất tần tật về nội suy 1 chiều, 2 chiều, công thức cách tính

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button