Tổng Hợp Các Trường Đại Học Khối D Ở Hà Nội

Trong các khối thi truyền thống hiện nay của nước ta, khối D được coi là một khối xét tuyển đa lĩnh vực nhất hiện nay. Nhưng các bạn đã biết các trường Đại học nào năm nay xét tuyển khối D chưa?

Trong các khối thi truyền thống hiện nay của nước ta, khối D được coi là một khối xét tuyển đa lĩnh vực nhất hiện nay. Nhưng các bạn đã biết các trường Đại học nào năm nay xét tuyển khối D chưa? Hãy cùng Kênh tuyển sinh chúng tôi tìm hiểu về hiện nay nhé.

  1. Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

Cũng là ngôi trường trọng điểm Quốc gia, là trường Đại học hàng đầu về các ngành Kinh tế, Quản lý, Quản trị Kinh doanh. Năm 2018, trường xét tuyển 37 ngành với chỉ tiêu xét tuyển là 5500 chỉ tiêu với mục tiêu đào tạo nhân lực đa ngành có chất lượng cao và uy tín trên toàn quốc. Các chương trình đào tạo và các chứng chỉ của trường được các chuyên gia cả trong nước và Quốc tế đánh giá cao. Khối D cũng là khối được tất cả các ngành đều xét tuyển.

đại học kinh tế quốc dân

Thông tin chi tiết tuyển sinh về trường các bạn hãy theo dõi ở bài viết này:

  1. Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Là ngôi trường nằm trong top 1 của các trường Đại học trên toàn quốc, trường Đại học Quốc gia Hà Nội (Đại học Tổng hợp) có rất nhiều các trường Đại học trực thuộc như: Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Kinh tế, Đại học Công nghệ, Đại học Giáo dục, Khoa Y Dược, Khoa Quốc tế. Các chương trình đào tạo của trường luôn đạt chất lượng cao, các đơn vị đào tạo cũng thuộc các tổ chức có uy tín cả trong nước lẫn Quốc tế. Trường là mục đích đến của rất nhiều bạn học sinh trên khắp cả nước, vì là trường đa ngành đa nghề nên việc chỉ tiểu xét tuyển khối D cũng là rất nhiều (Tổng chỉ tiêu là 8500). Trong năm 2018 điểm chuẩn xét tuyển thấp nhất là thuộc Khoa Quốc tế với 15 điểm đầu vào.

Thông tin chi tiết tuyển sinh về trường các bạn hãy theo dõi ở bài viết này:

  1. Đại Học Ngoại Thương

Là trường Đại học có danh tiếng chất lượng toàn quốc, trường Đại học Ngoại Thương luôn là mục tiêu của rất nhiều bạn đam mề các lĩnh vực kinh tế, quản trị kinh doanh, và các ngành ngôn ngữ. Năm nay trường xét tuyển khối D vào tất cả các ngành. Điểm đầu vào cũng là khá cao vo với các trường khác, do vậy các bạn hãy cân nhắc học lực của mình để có thể những thành công trong tương lai.

Thông tin chi tiết tuyển sinh về trường các bạn hãy theo dõi ở bài viết này:

  1. Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Là trường Đại học công lập trực thuộc hệ thống Giáo dục quốc dân, trường Đại học Bách khoa Hà Nội là trường Đại học đa ngành, đa lĩnh vực chất lượng cao phù hợp với chất lượng giáo dục hiện đại. Với khối D trường Đại học Bách Khoa Hà Nội dành chỉ tiêu xét tuyển cho các khối ngành Kinh tế – Quản lý. Hiện nay với cơ hội việc làm thì trường đã có liên kết với rất nhiều công ty, tập đoàn lớn, do vậy các sinh viên sau khi tốt nghiệp luôn tự chủ động tìm được công việc phù hợp.

đại học bách khoa hà nội

Thông tin chi tiết tuyển sinh về trường các bạn hãy theo dõi ở bài viết này:

  1. Đại Học Luật Hà Nội

Trong và khối D thì không thể không nhắc đến trường Đại học Luật Hà Nội. Trường là niềm mơ ước của nhất nhiều bạn học sinh yêu thích và mong muốn học ngành Pháp lý. Trường hiện nay đào tạo 4 lĩnh vực: Luật kinh tế, Luật thương mại Quốc tế, Luật học và ngôn ngữ Anh. Tất cả các ngành của trường đều xét tuyển khối D với số điểm trung bình là 20 điểm. Vậy nên các bạn cần cân nhắc kỹ trước khi đăng ký xét tuyển vào ngôi trường này nhé.

Thông tin chi tiết tuyển sinh về trường các bạn hãy theo dõi ở bài viết này:

Trên đây là bài review các trường Đại học khối D ở Hà Nội hiện nay. Nếu như các bạn muốn vào những trường này nhưng lực học khối D của các bạn khá yếu thì các bạn có thể lựa chọn khối A1 có điểm chuẩn đầu vào thấp hơn khối D. Vậy các bạn biết chưa? Hãy cùng tôi tìm hiểu vào bài viết sau nhé.

Chúc các bạn thành công!

KA

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *