Tư vấn tuyển sinh

Học phí Swinburne Việt Nam và các chương trình đại học quốc tế khác

dưới đây là mức học phí swinburne việt nam và các chương trình quốc tế khác để tham khảo.

rmit (australia)

rmit là trường đại học quốc tế của australia. theo xếp hạng của qs ranking năm 2020, rmit australia xếp hạng thứ 223. và theo xếp hạng của the, rmit có thứ hạng 351-400.

Bạn đang xem: Trường đại học swinburne việt nam học phí

chương trình của rmit tại việt nam đa dạng từ lĩnh vực kinh doanh, truyền thông, thiết kế và công nghệ. học phí của trường khoảng 300 triệu đồng một năm cho chương trình cử nhân ba năm.

rmit đã hoạt động gần 20 năm tại việt nam và có campus theo môi trường quốc tế tại hà nội và tp hcm. trường đã đào tạo trên 14,500 sinh viên tốt nghiệp và hiện có cả cấp học thạc sĩ và tiến sĩ.

học phí swinburne việt nam – chương trình Đại học công nghệ swinburne (australia)

swinburne university of technology là ngôi trường có lịch sử hoạt động hơn 100 năm tại australia. swinburne nổi tiếng tại việt nam hơn 20 năm thông qua việc tài trợ cho cuộc thi Đường lên đỉnh olympia. trường giữ vị trí 372 trong xếp hạng các trường đại học trên thế giới qs ranking 2020 và 351-400 tại the.

swinburne việt nam là chương trình liên kết quốc tế giữa đại học swinburne university of technology (swinburne australia) và fpt. sinh viên học tại việt nam được cấp bằng đại học từ swinburne australia. hiện chương trình đào tạo các ngành công nghệ, kinh doanh và truyền thông. phương pháp đào tạo phát huy tính đổi mới, sáng tạo, thực tiễn và ứng dụng công nghệ.

học phí Swinburne Việt Nam 1

Tham khảo: Tốt nghiệp THCS nên học nghề gì là tốt nhất cho tương lai

chương trình đào tạo global citizen tại swinburne việt nam trang bị kiên thức cho sinh viên để trở thành công toàn cầu.

học phí của swinburne việt nam là 150 triệu đồng một năm (ba năm cử nhân). ngoài chuyên ngành, trường còn đào tạo chương trình global citizen. chương trình này giúp nâng cao khả năng sử dụng tiếng anh và kỹ năng công dân toàn cầu trong môi trường quốc tế.

swinburne tuyển sinh

chương trình đại học staffordshire (anh quốc)

Đại học staffordshire xếp hạng 800-1000 theo bảng xếp hạng the 2020.

tại việt nam, staffordshire liên kết với british university vietnam (buv) cung cấp chương trình đào tạo quốc tế. nội dung đào tạo liên quan đến các ngành kinh doanh như kế toán, du lịch, marketing, tổ chức sự kiện, khoa học máy tính.

chi phí chương trình học cấp bằng của staffordshire tại việt nam khoảng 230 triệu đồng một năm (ba năm cử nhân).

Học phí Swinburne Việt Nam 2

buv đã hoạt động ở việt nam 10 năm. campus được đầu tư với kinh phí đầu tư hơn 70 triệu usd tọa lạc tại khu đô thị ecopark, tỉnh hưng yên.

chương trình Đại học sunderland (anh quốc)

Xem thêm: Anh văn pháp lý: học ở đâu?

Đại học sunderland xếp hạng 109/130 (2020) các trường đại học tại anh quốc. tuy nhiên, hiện trường chưa có tên trên bảng xếp hạng the hay qs ranking.

tại việt nam, sunderland liên kết với một số trường đại học như kinh tế quốc dân (ibd) các ngành về kinh doanh. sunderland cũng liên kết với học viện ngân hàng các ngành tài chính, kế toán.

Đặc điểm của chương trình sunderland là sinh viên sẽ học hai năm btec (cao đẳng của anh quốc). năm cuối sinh viên sẽ học chương trình đại học của sunderland. kết hợp chương trình cao đẳng của btec và chương trình đại học của sunderland, sinh viên sẽ được công nhận và cấp bằng ᑍch an qu. học phí của chương trình khoảng 100 triệu một năm (3 năm).

chương trình của Đại học troy (mỹ)

Đại học troy xếp hạng 65/136 (2020) trong xếp hạng các Đại học khu vực miền nam của mỹ. hiện trường chưa có tên trên bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới theo qs hoặc the. chương trình học đại học của trường đã được tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục miền nam mỹ (sacs) côn.nh

ại học troy liên kết với một số trường ại học như ại học quốc gia, ại học bách khoa hà nội ạo tạo các ngành donth về về kinhà c. sinh viên có thể học toàn bộ chương trình đào tạo tại việt nam. chi phí khoảng 70-90 triệu đồng một năm (4 năm học) tuỳ ngành học và trường liên kết tại việt nam.

bảng xếp hạng 5 trường đại học có chương trình liên kết tại việt nam:

theo vnexpress

phuong dang

Xem thêm: Danh sách các trường đại học quân đội tuyển nữ MỚI NHẤT

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button